Ải mỹ nhân lậu chính thức ra mắt

Category: Game Lậu 7,150 0

Nếu bạn đã từng chơi ải mỹ nhân ở Việt Nan và vẫn chưa hài lòng với phiên bản trên thị trường game Việt thì đây sẽ là một trong những phiên bản miễn phí hấp dẫn dành cho mọi người. Trong game bạn được ưu đãi rất nhiều quyền lợi vì thế bạn có thể chơi game một cách tốt hơn rất nhiều so với những sever game Việt.

ải mỹ nhân lậu

Ải mỹ nhân lậu miễn phí khủng dành cho mọi người

Game bắt đầu với khung cảnh một gò đất ở giữa hồ và tất cả nhân vật đang mặc đồ bơi. Cũng khá thú vị cho những FA nào đó giống như mình nên chơi nhân vật nữ để cảm nhận chi tiết hơn về đồ họa nhé. Hấp dẫn hơn khi cùng nhau bơi lội trong hồ nước sẽ làm bạn bớt căng thẳng hơn những trò game khác. Vì game mới open nên số lượng chơi cũng khá lớn để các bạn cùng trò chuyện và pk.

Nhưng hiệu ứng khi lên cấp cũng được tối ưu hơn phiên bản việt, bạn sẽ thấy có rồng xung quanh tượng trưng cho sự mạnh mẽ và mở ra một trang mới. Trong game bạn được miễn phí vip nửa năm và 100k tinh lực. Ngoài ra khi bạn làm nhiệm vụ sẽ được tặng thêm knb khóa để mua đồ.

ải mỹ nhân

Cách chơi luyện tướng chắc không quá xa lạ với tất cả mọi người rồi không? Ải mỹ nhân lậu là một trong những trò game với giao diện 2.5D đẹp mắt sẽ làm cho tất cả mọi người hài lòng. Skill cũng được tối ưu một cách tốt nhất. Vì thế mình tin ai đã vào chơi trò game này sẽ khó thể nào rời khỏi được. Trong game có link xúc tiến để mọi người click nhận thêm knb trong máy chủ này.


Related Articles