Akali Guide – Nắm đấm bóng đêm với vị trí Pháp sư đường giữa

Category: Game Online 4,570 0

Akali Guide – Nắm đấm bóng đêm với vị trí đi pháp sư đường giữa và cách lên đồ Liên Minh Huyền Thoại

Giới Thiệu Tướng Akali

Akali Là một pháp sư đường giữa có thiên hướng sát thủ tốt nhất LMHT hiện nay. Là một tướng gây sát thương lớn cộng thêm khả năng tàng hình và Gank đồng đội cực tốt. Không những vậy bộ kỹ năng của cô hồi tương đối nhanh Akali là nỗi khiếp sợ của nhiều xạ thủ và pháp sư đường giữa. Các bạn có thể xem thêm truyền thuyết về tướng Akali

Akali

Kỹ Năng AKali

Akali-kn 1 Akali-kn 2

Ngọc Bổ trợ Akali

Ngọc đỏ 0,9 Xuyên giáp/0,62Xuyên Kháng phép x9
Ngọc vàng Cộng Giáp 1.4 x9
Ngọc xanh kháng phép 1,34 x9 hoặc Sức mạnh phép thuật 0,17 mỗi cấp x9
Ngọc tím Sức mạnh phép thuật 4,95 x3

Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ Akali

– Tăng bảng bổ trợ 21- 9 – 0 cho Akali

bang-bo-tro-akali

Phép bổ trợ dùng cho Akali:

Dùng thiêu đốt và tốc biến để dồn dame và kết liễu đối thủ.

thieu-dottoc-bien

Hướng dẫn Tăng cấp Akali

tang-ki-nang-akali

– Akali chú trọng vào Q nhờ thời gian hồi chiều nhanh và gây thêm sát thương phép sau mỗi đòn đánh. hãy tăng max q đầu tiên , rồi đến E cuối cùng là W.

Hướng dẫn Lên đồ Akali

– Khởi đầu trận nên mua Khiên Doran vài bình máu và mắt vật tổ

khien-doranmau mat-vat-to-phu-kien

Lúc này bạn cố gắng fam và trụ đường càng lâu càng tốt, thường farm lính last hit để tránh lên cao bị rừng đối phương Gank. Khi lên Lv6 rồi tổ chức Gank khi cần thiết

– Sau khi lên được LV6 và có một lượng tiền nhất định thì trở về và sắm những trang bị cho mình nên lên súng hextech để tăng sát thương vật lý, sức mạnh phép thuật hút máu và hút máu phép.

giay-thuong kiem-sung-hextech

– Bước vào giai đoạn giữa game thì bạn cần tăng về sát thương phép thuật, máu  kháng phép để có thể đối chọi với pháp sư đường giữa của đối phương

dong-ho-cat mu-phu-thuy giay-phap-su truong-pha-le-rylai

chẳng hạn như đồng hồ cát, mũ phù thủy, Giày pháp sư, trượng pha lê để tăng thêm một lượng máu cho Akali

– Giai đoạn cuối Game bạn có thể tăng thêm sát thương cho Akali hoặc tăng thêm độ cứng cáp bàng cách lên những món đồ sau đây:

truong-hu-vo  giap-thien-than
Hướng dẫn chơi Akali
– Giai đoạn đầu trận nên cố gắng farm lên lv 6 nếu giữ vững đường tốt thì tranh thủ gank bot kiếm thêm mạng, đồng thời cắm mắt để lấy tầm nhìn trong chiến đấu phải biết kết hợp giữa Vũ điệu bóng đêm (R),  Dấu ấn sát thủ và múa liềm

– Khi Combat team Akali lựa chọn thời điểm hợp lí lao vào đặt bom khói  com bat theo R liên tục . vì cứ mỗi lần giết được một mạng thì R sẽ hồi lại một điểm.

– Akali là một tướng có kỹ năng cuối nhanh nhẹn đồng thời có thể tàng hình khiến đối phương vô cùng khó chịu. Tuy nhiên nếu đối phương có mắt tím thì cô lại trở về với một nhân vật binh thường , và dễ dàng bị bắt.

– Trong khi chọn tướng Akali có thể chơi tốt với các đồng đội như  Leesin, Thresh, Kayle , Jinx. Tuy nhiên akali cũng rất sợ những đối thủ có thể phát hiện tàng hình như  Leesin, Jin, Hoặc những đối thủ như Kayle, leblanc, Reven, Syndra thường gặp những đối thủ này Akali khó có thể đánh lính tốt được vì thế khi gặp họ phải chịu khó ôm trụ hoặc tranh thủ gank các vị trí khác để có được mạng.

Chúc các bạn chơi tốt với Akali Nắm đấm bóng đêm sau khi xem qua bài hướng dẫn này.

 

 

Related Articles