[Alistar guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Alistar ở vị trí Đấu Sĩ đường trên mùa 5

Category: Game Online 10,677 0

Hướng dẫn chơi – Alistar – Guide, Cách Lên đồ cho Alistar ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Alistar  – Quái Vật Đầu Bò

Alistar 2

Là một vị tướng có khả năng hồi phục và khả năng gây sát thương cùng với lượng khống chế nêu bạn thực hiện được combo chuẩn của Alistar. Khả năng chống chịu tốt của vị tướng này, trong giao tranh Alistar được xem như một bức tường khổng lồ khó có thể làm tan vỡ được và là bước tường che chăn lượng sát thương lơn cho đồng đội. Alistar cũng là một vị tướng rất nguy hiểm vì có thể lao vào những tướng địch quan trọng bằng những kỹ năng của mình.

II/ Hệ thống kỹ năng của Alistar

ky nang alistar 1

ky nang alistar 2
III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Alistar  ở vị trí solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Alistar

  • Ngọc vàng : x9 viên tăng giáp hoặc x5 viên giáp và x4 viên Tăng máu
  • Ngọc xanh : x9 viên kháng phép
  • Ngọc đỏ : x1 viên tăng tỷ lể chí mạng và x8 Xuyên 2 kháng
  • Ngọc Tím: x3 tăng sát thương phép thuật

2/ Bảng bổ trợ cho Alistar

bang bo tro alist
3/ Phép bổ trợ cho Alistar

Khi đi TO cầm dịch chuyển và thiêu đốt vì Alistar có khả năng đào tẩu bằng kỹ năng của mình khá tốt, có thể dùng tốc biến để tiếp cận tốt đối phương hơn.

phep bo tro top
4/ Tăng kỹ năng cho Alistar

tang ky nang cho alist
5/ Cách lên đồ cho Alistar  ở vị trí solo Top
a) Trang bị đầu game
Bộ trang bị khuyến khích Alistar  mua đầu game gồm

trang bi dau gam cho mao b) Trang bị dành riêng cho Alistar

Khi đi top ngoài việc bạn có thể gây sát thương cho đối phương và quấy rốt việc fam creep thì bạn có thể kết hợp việc đỡ đòn cho đồng đội tốt thể nên các trang bị sau đây có thể giúp bạn đối đầu khi đi Top : Bùa Đầu lâu bua-dau-lau Gươm Của Vua Vô Danh gươm của vua vô danh một chút cứng cáp nhờ vào trang bị Khiên băng Randuin khien-bang-randuin và chiếc giày pháp sư giay-phap-su  hoặc giày thủy ngân giay-thuy-ngan-để đi đường cùng các vị pháp sư khác
c) Bộ trang bị đầy đủ cho Alistar
Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Alistar

trang bi 6 mon cho alist 4
IV/ Hướng dẫn chơi Alistar  hiệu quả nhất

Khi đi Top, với những combo đầu tiên để gây sát thương và tạo những khó chịu cho đối phương, bạn có thể dùng Bò Húc sau đó là Nghiền Nát. Bạn có thể quấy rối đối phương không cho đối thủ Last hit lính bằng kỹ năng Tiếng Gầm Chiến Thắng vì kỹ năng này có thể tăng máu cho tướng và cả lính nữa. Khi có ganh từ rừng,bạn có thể Tốc biến mở đầu cho cuộc ganh của đồng đội tốt hơn. Tốc biến lên dùng Bò Húc đẩy đối phương về, hoặc tốc biến lên dùng Nghiền Nát cũng được. Bạn có thể dùng combo này để đẩy tương địch ra xa để bỏ chạy khi bạn đang thấp máu nhé. Trong giao tranh tổng khi bạn thực hiên combo Bò Húc sau đó là Nghiền Nát và tung luôn chiêu cuối để tăng sức chống chịu và có thể sống lâu hơn trong giao tranh để đỡ lượng sát thương lơn cho đồng đội.

Những tướng đi rừng có thể kêt hợp với Alistar là : Sejuani có thể cũng nhau lao vào, cùng nhau hạ đối phương với những khả năng khống chế của mình. Jarvan IV khả năng kết hợp với Alistar rất tốt ở Top khiến đối phương run sợ. Warwick khả năng giữ chân của Alistar, và sau đó là áp chết của Warwick thì đối phương lên bảng khá cao.

Related Articles