Ám Hắc Tam Quốc cùng khám phá Phi Sủng cực “cute”

Category: Game Online, Web Game 6,800 0

Ám Hắc Tam Quốc là một web game lấy bối cảnh Tam Quốc nhưng được phát triển theo lối chơi riêng mới lạ. Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt tại Việt Nam bởi NPH ONPLAY, game đã chiếm được tình cảm của nhiều game thủ.

am-hac-tam-quoc-3

Hệ thống Phi Sủng (thú cưng) là điều đặc biệt và thú vị trong Ám Hắc Tam Quốc. Người chơi vừa có thể sở hữu phi sủng vừa có thể có những món quà để tặng cho nhiều bạn đồng hành, đây cũng chính là động lực và mục đích lớn của các gamer Ám Hắc Tam Quốc.

Để có thể nổi bật trong một dòng chảy lớn của các tựa game lấy bối cảnh Tam Quốc thì Ám Hắc Tam Quốc đã biết bơi lên trên bằng những đặc điểm mới lạ và Phi Sủng (thú cưng) là một điểm nhấn rất thú vị trong số đó.

chơi Ám Hắc Tam Quốc

Sự kết hợp độc đáo

Mặc dù bối cảnh chính của Tam Quốc là nhiều loạn lạc, nhiều binh đao, mãnh tướng to lớn với đường nét thô kệch nhưng với Ám Hắc Tam Quốc thì lại có hệ thống Phi Sủng được xây dựng với hình dáng nhỏ nhắn, màu sắc nổi bật và cực kì “cute” mang lại cảm giác vô cùng mới lạ cho người chơi.

Ngoài đặc điểm thu hút là ngoại hình dễ thương Phi Sủng còn rất biết cách pha trò bằng những câu nói hết sức dí dỏm, luôn luôn làm cho tinh thần của chủ nhân phẫn khởi và vui vẻ.

Ám Hắc Tam Quốc

“Bé hạt tiêu”
Không thể nhìn vào bề ngoài mà khinh nhường được bởi Phi Sủng có sức mạnh hỗ trợ lớn cho nhân vật. Các chỉ số cộng cho nhân vật tăng dần theo cấp độ và đến đủ cấp độ thì có thể nâng lên thành Phi Sủng cấp cao hơn. Ngay từ Hồng Trư, nếu được nâng cấp đủ thì sẽ mở được Phượng Hoàng, sau đó đến Ấu Long và Tiểu Hùng. Khi được nâng cấp lên thì cả ngoại hình lẫn chỉ số của Phi Sủng cũng được thay đổi.

game Ám Hắc Tam Quốc

Nguồn cảm hứng cho những event đậm chất cộng đồng

Phi Sủng còn là nguồn gốc để tạo nên những event ingame với phần thưởng giá trị, hỗ trợ cho cộng đồng game thủ Ám Hắc Tam Quốc. Với event “Phi Sủng tề tựu” áp dụng cho tất cả máy chủ mở trong tháng 9 này , rất dễ dàng để trong một máy chủ chỉ cần đủ lượng người sở hữu một loại Phi Sủng nào đó thì tất cả người chơi trong máy chủ đó đều nhận được quà. Chỉ cần một vài người sở hữu Phi Sủng cùng loại thì cả máy chủ đều nhận thưởng được đây chính là điểm độc đáo của event khiến cho sự kết nối giữa cá nhân và cộng đồng .

thử Ám Hắc Tam Quốc

“Thú cưng” không xa lạ gì trong các tựa game online, nhưng với Phi Sủng, Game Ám Hắc Tam Quốc đã tạo nên bước đột phá để đem đến sự mới lạ. Do vậy mà Ám Hắc Tam Quốc ngày càng chứng tỏ được vị thế và hoàn toàn xứng đáng tham gia trải nghiệm ngay.

Trang chủ: http://ahtq.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ahtq.vn

Related Articles