Ám hắc tam quốc phiên bản private cực hay

Category: Game Lậu 6,346 0

Ám hắc tam quốc là một trong những tựa game được đưa về Việt Nam với lối chơi không quá xa lạ đó chính là “game kiếm hiệp”, hóa thân vào một nhân vật làm những chuỗi nhiệm vụ liên quan đến một câu truyện hoặc một tiểu thuyết đó là điều mà chắc chắn những game thủ của HộiGame đã quá quen thuộc rồi.

Ám hắc tam quốc ở Việt Nam vẫn được khá ít game thủ đón nhận vì trò game với đồ họa tốt nhưng nhìn khá đơn giản so với những web game cùng thể loại vì thế không được đánh giá cao ở thị trường Việt. Vậy mà ở Trung Quốc game được đứng top 11 trong những trò web game hay nhất của tháng 7 đó quả là điều ngạc nhiên.

Để giúp cho game thủ cập nhật tin game kịp thời nên mình xin giới thiệu phiên bản này cho mọi người cùng vào cày cuốc và chắc chắn sẽ làm mọi người thích thú hài lòng đấy. (Phiên bản game cày cuốc không có khuyến mại nhé)

Hình ảnh trong game Ám hắc tam quốc:
Chơi Ám hắc tam quốc

Chơi Game Ám hắc tam quốc

Ám hắc tam quốc Lậu

Ám hắc tam quốc miễn phí

Ám hắc tam quốc

Chơi Ám hắc tam quốc lậu
Như mình đã nói lúc trước thì đây là phiên bản game cày cuốc nên mọi người chỉ được nhận rất ít hỗ trợ khi lên cấp 10 và cấp 60. Khi bạn lên đồ và cường hóa thì sẽ cực kỳ đẹp đấy nhé.
Hình ảnh của Ám Hắc Tam Quốc Việt Nam
ám hắc tam quốc
Trang chủ: http://ah.aa86.cn/UserCenter/Login.php
Đăng Ký: http://ah.aa86.cn/UserCenter/Register.php
Game được tìm kiếm bởi: Jacky Kwok

Related Articles