Ám hắc tru tiên lậu tiếp tục ra mắt phiên bản khủng

Category: Game Lậu 900 0

Ám hắc tru tiên là một tựa game quá quen thuộc với mọi người rồi đúng không? Hôm nay mình xin giới thiệu đến các game thủ một server cực hấp dẫn và đương nhiên bạn sẽ được mình tiết lộ vài bí mật về server này. Vì mình đã test nó cả đêm là nằm top 17 lực chiến khá cùi. Nhưng cũng là lần đầu tiên mình chơi tựa game này chủ yếu là tìm cách lên level nhanh và cách giao dịch knb mà thôi. Việc đầu tiên là bạn phải đăng ký một tài khoản tại những liên kết sau:
Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Tiếp đến là vào trong game tạo một nhân vật và cày cho nó lên cấp 36 thì dừng lại và tạo thêm một tài khoản nữa để chuyển số knb qua tài khoản chính. Nhờ vào chức năng bán tiền đồng bằng knb:
huong dan chuyen knb
Và để tài khoản con mua – Hoặc bạn cũng có thể dùng chức năng này nhưng ngược lại đó là bán KNB bằng đồng để tài khoản chính mua knb nhưng cách này phải cực nhanh tay chứ không mấy pro trên server sẽ mua mất đấy nhé.
Xem qua một vài hình ảnh tron g Ám hắc tru tiên lậu này nhé:
web game an hac tru tien

am hac tru tien

am hac tru tien lau
Quá hấp dẫn đúng không các bạn, mình thì lực chiến không cao nên không dám so sánh với các pro nhưng nếu ai có muốn chơi nich này thì dùng tài khoản: hoigame:123123 để cùng cày cuốc với mình nhé.
Chúc các bạn có những thời gian thích thú cùng với Hội Game

Related Articles