Ảnh bìa đẹp cho facebook cá nhân của bạn!

Category: Cosplay Game 10,424 0

Ảnh bìa đẹp với những câu stt đầy ý nghĩa dành cho những bạn thích đăng hình mà không thích đăng trạng thái

Chào bạn! Chúng ta lại gặp nhau trong chuyên mục ảnh bìa đẹp dành cho những tín đồ mạng xã hội facebook. Và hôm nay chúng ta đến với bộ ảnh gồm 15 tấm ảnh bìa đẹp, mang phong cách trắng đen là chủ yếu, và trên đó sẽ là những dòng “status” khá là ngộ nghĩnh và hài hước. Trước khi đi thẳng đến “liveshow” hình chúng ta thử nghĩ là xem trên mạng xã hội giờ thường xuất hiện những câu “stt” nào thú vị nhỉ? Đối với mình thì mình khá ấn tượng với câu “Anh rất ít khi yêu – Nhưng một khi yêu thì … sẽ không bao giờ thay đổi”. Còn bạn thì sao? Bạn ấn tượng với câu nào? Nếu bạn chưa thấy ấn tượng câu nào, thì dưới đây sẽ là hàng loạt những câu phát ngôn “hài hước” nhưng ý nghĩa. Và những câu này được tung hẳn lên làm ảnh bìa luôn nhé! Cực kỳ hoành tráng đúng không nào? Và giờ sẽ là  liveshow hình của chúng ta!

Tổng hợp 15 tấm ảnh bìa đẹp độc đáo dành cho dân nghiện facebook

Dưới đây là 15 tấm ảnh bìa khá độc và lạ nhưng đầy hấp dẫn. Bạn hãy xem xem, có tấm ảnh bìa đẹp nào phù hợp với tâm trạng hay làm bạn thích thú hay không nhé! Nếu bạn thích thì hãy nhanh tay tải về máy và đăng lên làm ảnh cover thôi!

anh bia dep (15) anh bia dep (14) anh bia dep (13) anh bia dep (12) anh bia dep (11)anh bia dep (6) anh bia dep (6) anh bia dep (6) anh bia dep (6) anh bia dep (6)anh bia dep (6) anh bia dep (6) anh bia dep (6) anh bia dep (6) anh bia dep (6)

Sao rồi? Kéo đến đây thì bạn đã chọn được cho bản thân mình tấm ảnh bìa nào hợp với nhãn quang của mình chưa? Mình nghĩ nếu bạn là một người thích sưu tầm những câu stt độc thì ở đây chắc chắn sẽ có một tấm hình khiến bạn phải động lòng. Ngược lại nếu bạn thích sưu tầm những tấm ảnh bìa đẹp và độc thì ở đây lại càng là là nơi sẽ khiến bạn thích thú. Và bật mí với bạn một điều rằng, mình sẽ liên tục cập nhật thêm những tấm ảnh bìa đẹp khác tại đây. Bạn nếu thích có thể quay lại đây bất cứ lúc nào để có thể tải về cho mình những tấm ảnh bìa thú vị khác nhé! Chúc bạn vui vẻ!

Related Articles