Ảnh bìa đẹp dành cho mùa giáng sinh năm 2014

Category: Cosplay Game 5,582 1

Bộ sưu tập ảnh bìa đẹp lung linh cho mùa Noel năm nay

Vậy là một mùa giáng sinh lại sắp đến rồi, năm cũ sắp qua đi và năm mới lại chuẩn bị đến. Không khí lạnh đang tràn về trên khắp các nẻo đường. Có người thì ra ngoài “hít thở” không khí lạnh, ngược lại thì một số người lại chọn cách ngồi lì trong nhà online facebook để “né gió”! Vậy tại sao không chọn một tấm ảnh bìa đẹp có ý nghĩa về mùa giáng sinh năm nay để thay vào vị trí ảnh “cover” của Facebook cho có không khí nhỉ? Mình nghĩ đó là một ý tưởng không thể nào hay hơn được nữa đâu. Hội Game có sưu tập được kha khá những tấm hình với chất lượng Full HD về dịp lễ giáng sinh. Và hi vọng với bộ ảnh bìa đẹp này sẽ phần nào giúp các member của Hội Game có một không khí Noel thật ấm áp và an lành.

anh bia dep

Mặc dù mình không theo đạo Thiên Chúa nhưng khi nhìn vào những tấm hình này, mình cũng cảm nhận được cái không khí lạnh nhưng lại pha trộn với hơi ấm của tình người, hơi ấm của lễ hội, có thể nói là ngày lễ lớn nhất nhì ở phương Tây. Tuy đây chỉ là một ngày lễ được du nhập từ nước ngoài vào, nhưng không vì thế mà tại Việt Nam nó thiếu đi sự hưng phấn cùng nhộn nhịp. Không khí náo nhiệt năm nào cũng vậy, năm nào cũng là những đoàn người, những cặp đôi, tay trong tay, cùng mặc những bộ đồ ấm, đi dạo quanh vài vòng trong thành phố, tham gia các trò chơi, ăn các món ăn nóng hổi. Nghĩ đến như vậy thôi đã thấy hào hứng lắm rồi. Còn bạn thì sao? Năm nay chuẩn bị đi chơi Noel với ai? Hãy lại ngồi nhà online facebook cầu mưa? Không bằng bây giờ tải ảnh bìa đẹp về ngày lễ giáng sinh này, rồi sau đó thay vào vị trí ảnh bìa trên facebook, chắc chắn bạn sẽ nhận được hàng trăm lượt like đấy nhé!

Ảnh bìa đẹp về giáng sinh với chất lượng HD

Bạn có thể xem thêm những tấm ảnh bìa đẹp ở dưới đây nhé! Chuột phải vào tấm hình nào bạn thích rồi tải về máy nhé! Chúc bạn vui vẻ!

anh bia dep 2 anh bia dep 3 anh bia dep 4 anh bia dep 5 anh bia dep 6 anh bia dep 7 anh bia dep 8 anh bia dep 9 anh bia dep 10 anh bia dep 11 anh bia dep 12 anh bia dep 13 anh bia dep 14 anh bia dep 15

Related Articles