Anh Hùng Chi Hồn game 3D chiến thuật đã về Việt Nam

Category: Game Online, Web Game 6,401 0

Anh Hùng Chi Hồn là một trong những trò game 3D chiến thuật được đánh giá cao trong cộng đồng game nước ngoài. Bạn sẽ được thưởng thức một trong những trò game đa nền (web, IOS, Android) khá giống với cách chơi của những game đánh cờ nhưng với hiệu ứng 3D sẽ làm bạn có cảm giác cực thích thú. Bây giờ thì game đang được thử nghiệm ở Trung Quốc và được những nhà phát hành game Việt Nam đấu giá để được phát hành trên thị trường game Việt.

Anh Hùng Chi Hồn là một trong những game hấp dẫn kết hợp rất nhiều thể loại chơi bạn bắt buộc phải động não rất nhiều để có thể chiến thắng. Khi bắt đầu vào trong game bạn sẽ cảm thấy cách chơi khá giống với game Hero (một trò game client tải về PC), trong game bạn phải nghiên cứu những thuộc tính của từng tướng trong game đấy. Mỗi tướng trong game đều có tính mạng yếu khác nhau vì thế để chơi tốt trong server này thì bạn cần khá nhiều thời gian.

Hệ thống bản đồ cực rộng rãi và chắc chắn bạn không bao giờ phải chơi một map trùng lặp đó là điều mà bạn cảm thấy đây là một trong những trò game được nhà sản xuất đầu tư rất nhiều công sức. Mỗi lần load map thì bạn sẽ thấy hệ thống quái vật và kho báu đều được thay đổi vị trí, mình tin rằng vào trong game bạn sẽ không bị chán nản như những tựa game khác.

Hình ảnh trong Anh Hùng Chi Hồn
Anh Hùng Chi Hồn 2014

Chơi Anh Hùng Chi Hồn

Game Anh Hùng Chi Hồn 2014

Web Game Anh Hùng Chi Hồn

Related Articles