Anh Hùng Xạ Điêu cùng với những ngày mở cửa tại Việt Nam

Category: Game Online, Web Game 9,386 0

Các bạn cùng xem những hình ảnh cận cảnh của game Anh Hùng Xạ Điêu vào ngày mở cửa tại Việt Nam

Lối đánh trong game Anh Hùng Xạ Điêu

choi game anh hung xa dieu

 

Game Anh Hùng Xạ Điêu có lối đánh đi theo các trận chiến theo lượt hay hướng Turn-base. Khi tham gia vào các trận chiến trong game chúng ta sẽ là những người điều khiển các nhân vật của mình và cũng chính là người quyết định hành động của nhân vật. Vào ngày hôm qua ngày 17 tháng 03 trò chơi đã chính thức ra mắt cho các game thủ cùng trải nghiệm những điều hấp dẫn nhất khi tham gia chơi game.

Thể loại game cùng các đề tài trong gameplay

anh hung xa dieu

Mang thể loại nhập vai 3D cùng với các đề tài võ hiệp game được lấy bối cảnh từ câu chuyện thời xa xưa rất nổi tiếng của nhà văn Kim Dung, khi vào đây chúng ta cũng se được hoá thân thành các anh hùng nổi tiếng như: Vương Trùng Dương, Quách Tĩnh, Mục Niệm Từ, Dương Quá, Cô Cô,….các tên nhân vật này đã qua quen thuộc với chúng ta trên các phim truyền hình của Trung Quốc rồi rất hay và ấn tượng.

Thiết kế đồ hoạ cũng như bối cảnh của game

choi game online anh hung xa dieu

Phần đồ hoạ trong trò chơi Anh Hùng Xạ Điêu này có được đánh giá là chỉ ở mức trung bình không đẹp lắm mà cũng không xấu chỉ ở dạng trung trung vì hình ảnh trong đây chưa được đầu tư kĩ lưỡng và chau chuốt nhiều vào nó nên dẫn ra phần game có vẻ không được đẹp mắt lắm, màu sắc quá sáng dẫn tới sự loè loẹt không tươi mát. Các hành động chuyển động của các nhân vật cũng chưa được nhanh nhẹn và uyển chuyển còn hơi cứng ngắc.

Hành động đánh của các nhân vật trong Anh Hùng Xạ Điêu

game online anh hung xa dieu

Hành động đánh của các nhân vật trong game Anh Hùng Xạ Điêu thì có rất nhiều kiểu đánh bao gồm như kiểu tung skill hay đánh thường, item và phòng thủ,….Tuy nhiên khi chúng ta muốn tung các skill ra thì cũng tốn một số kha khá về lượng nộ khí mà chúng ta đã phải tích góp nguyên cả một trận đấu mới có được. Cũng giống như các trò game khác với những tính năng như thú cưỡi, thú pét, cường hoá trang bị,….rất hấp dẫn. Nếu như bạn nào muốn thử game ngay lúc này thì hãy lập tài khoản và tham gia chơi game tại đây.

Related Articles