Anh Hùng Xạ Điêu game mới đã cập nhật tại Việt Nam

Category: Game Online, Web Game 7,533 0

Game online Anh Hùng Xạ Điêu là thể loại game chiến đấu theo lối chơi đánh theo lượt 2D

Game online Anh Hùng Xạ Điêu đang trong giai đoạn Closed Beta do NPH Hope tiến hành. Mặc dù game được lấy chủ đề võ hiệp Kim Dung nhưng trong game nó không hoàn đi theo hướng đó mà đi theo lối hoàn toàn mới mẻ và khác lạ.

anh hung xa dieu

Các nhân vật trong game

Nét vẽ các nhân vật trong game Anh Hùng Xạ Điêu cũng được thiết kế theo phong cách chipi giống như game online ngu hanh tuong rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Ngoài phần đáng yêu của các nhân vật trong game này thì trong game còn có những tính năng rất thú vị và sẽ khiến cho các bạn không thể không hài lòng về game này được.

choi game anh hung xa dieu

Một số tính năng hấp dẫn trong game

Như là Hoa Sơn Luận Kiếm, Thí Luyện Giang Hồ, Vương Giả Thí Luyện, Phụ bản cá nhân hoặc bang hội… sẽ thu hút các game thủ ngay từ những level đầu tiên của trò chơi. Trong game sẽ có 6 môn để người chơi có quyền chọn lựa những môn phái nào hợp với mình như phái Thiếu Lâm, Hoa Sơn, Võ Đang, Toàn Chân, Cái Bang, Minh Giáo, hệ thống tâm pháp dày đặc, tạo ra những tuyệt kỹ võ công và kỹ năng chiến đấu đa dạng.

game anh hung xa dieu

Sức mạnh của nhân vật trong game Anh Hùng Xạ Điêu đều sẽ phụ thuộc vào nhiều loại. Những game thủ mạnh nhất cũng chưa chắc sẽ giành chiến thắng nhiều hơn những kẻ khác. Ngoài ra game còn có hệ thống thú cưng, thú cưỡi, pháp bảo… rất lạ và thú vị.

Related Articles