[Annie Guide – AP Carry] Hướng dẫn chơi Annie ở vị trí pháp sư đường giữa Season 5

Category: Game Online 7,449 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối vị trí pháp sư đường giữa ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

Annie

Truyền thuyết

Không lâu trước khi Liên Minh được thành lập, có những người trong thành bang tội lỗi Noxus không đồng tình với những hành vi đen tối của Hội Đồng Tối Cao Noxus. Hội Đồng này vừa dập tắt một vụ đảo chính của vị hoàng tử tự phong Raaschallion, và ra tay trừng phạt tất cả các ý định chống phá chính quyền mới. Những kẻ bị gạt ra ngoài lề chính trị và xã hội này – còn được biết đến dưới cái tên Hội Xám – đã quyết định rời đi trong hòa bình để theo đuổi những tri thức cổ học tăm tối. Lãnh tụ của tầng lớp bị ruồng bỏ này là một cặp vợ chồng: Gregori Hastur – Pháp sư Xám, và vợ hắn Amoline – Phủ thủy Hắc ám. Cùng nhau, họ dẫn dắt một cuộc di cư của những pháp sư và trí thức rời Noxus, tái lập cuộc sống ở phía bên kia Vách ngăn Vĩ đại về phía bắc, tới Vùng Đất Tà Thuật khắc nghiệt. Dẫu cuộc sống khó khăn đầy thử thách, Hội Xám vẫn tồn tại được ở nơi mà rất nhiều kẻ khác đã phải bỏ mạng.
Nhiều năm sau cuộc di cư, Gregori và Amoline hạ sinh một đứa trẻ: Annie. Ngay từ đầu, cha mẹ Annie đã biết có điều gì đó đặc biệt về đứa con gái của họ. Mới lên hai, cô bé đã có thể thuần phục một con gấu bóng đêm – một sinh vật hung tợn của khu rừng hóa đá bên ngoài lãnh thổ – và biến nó thành thú cưng của mình. Cho đến giờ cô vẫn giữ chú gấu ”Tibbers” bên mình, cô thường hay dùng phép biến nó thành một con thú nhồi bông để đem theo như đồ chơi trẻ con. Sự kết hợp dòng máu ma thuật của cha mẹ Annie và phép thuật bóng tối nơi cô sinh ra đã trao cho đứa trẻ này một sức mạnh huyền bí khủng khiếp. Chính cô bé đó giờ đây là một trong những vị tướng được chào đón nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại và ngay cả Noxus, nơi có thể đã lưu đày cha mẹ cô bé nếu họ không bỏ trốn trước…

Thông tin về Annie

Annie

Thông tin kĩ năng

Annie1Annie2

Ngọc bổ trợ cho Annie

– Đỏ: Xuyên Hai Kháng x9
– Vàng: Máu Theo Cấp x9
– Xanh: Sức Mạnh Phép Thuật x9
– Tím: Sức Mạnh Phép Thuật x3

Bảng bổ trợ cho Annie

ljnkj

Phép bổ trợ cho Annie

– Thiêu Đốt + Tốc Biến là phép bổ trợ giúp cho việc dồn sát thương của bạn mạnh mẽ hơn

Cách tăng kĩ năng Annie

mnbbjk

Trang bị

Annie3

Lối chơi

Annie có tầm đánh xa cơ bản gần như là xa nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Vì thế giai đoạn đầu trận hãy, cố sử dụng điều này để cấu máu từng chút một. Sử dụng Q – Hỏa Cầu để fram lính hay harras cấu máu một cách tốt nhất. Khi đạt đến lv 3, hãy tích choáng và lao lên trao đổi chiêu thức với tướng đối phương. Để tạo bất ngờ bạn hãy tích khoảng 3 điểm nội tại, sau đó lên Q vào mặt đối thủ, trên đường Q hãy kích hoạt ngay E – Khiên Lửa để nội tại kích hoạt stun cho Q – Hỏa Cầu khi bay tới. Điều đó sẽ làm đối thủ bất ngờ, bồi thêm W – Thiêu Cháy và những đòn đánh thường để cấu máu thêm.
Khi đạt đến lv 6, với đủ bộ kĩ năng của mình, đừng ngần ngại tốc biến lên làm choáng và hạ gục đối thủ. R – Q – W + thiêu đốt dư sức tiễn đối phương lên bảng đếm số.
Trong giao tranh, Annie hãy cố gắng làm choáng trên diện rộng càng nhiều càng tốt với chiêu cuối và nhanh chóng dồn chết vị trí chủ lực của dịch. Khi đó giao tranh chắc chắn sẽ thắng lợi.

Related Articles