ArcheAge bản tiếng Anh mở cửa rộng rãi

Category: Game Client, Game Online 7,723 0

ArcheAge điều tạo nên sự đặc biệt của ArcheAge là thiết kế một hệ thống nhân vật kì lạ không theo những mô típ quen thuộc là các lớp nhân vật như các game thủ thường thấy mà hệ thống nhân vật không được phân rõ từng lớp rõ ràng mà phần đó để cho người chơi tự phát triển theo ý thích của mình. Bên cạnh đó cơ chế combat trong ArcheAge là sự kết hợp giữa target và non-target.
ArcheAge mới
ArcheAge Online phiên bản tiếng Anh sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 16/09 tới đây, game thủ Việt cũng như những game thủ trên toàn thế giới đã có thể đăng ký ngay tài khoản cho mình và trải nghiệm miễn phí tựa game online đình đám.

Vì sở hữu hệ thống phân lớp nhân vật lạ không như những game cùng thể loại khác, không phân rõ ràng các lớp mà để người chơi tự ý phát triển, nên ArcheAge sẽ cung cấp một hệ thống giúp cho người chơi có thể chọn một trường phái( school) riêng để hướng cho người chơi tự phát triển nhân vật.

ArcheAge chiến

Từ việc két hợp 10 trường phái với nhau, người chơi sẽ tự lựa chọn cho mình một lớp nhân vật riêng.

Với cơ chế combat trong Game ArcheAge là sự kết hợp hài hòa giữa target và non-target. Các nhân vật đều sở hữu những skill như vậy, ta có thể thấy rằng số lượng skill target chiếm phần đa. Các class đánh xa có thể sử dụng điều này để chiếm ưu thế hơn, khi mà họ có thể dễ dàng tấn công trúng mục tiêu nhờ các skill target sẵn có của mình.

ArcheAge game

Một điều nữa vô cùng thú vị trong ArcheAge chính có thể dễ dàng để trở thành người tốt hoặc là một kẻ xấu, ví dụ như việc trở thành cướp biển. Để trở thành cướp biển, người chơi sẽ phải tích đủ điểm “tội ác” của mình, có thể thông qua việc đồ sát người khác ở các vùng đất cho phép PvP . Và đến khi đã có đủ điểm thì bạn sẽ trở thành cướp biển và tha hồ cướp bóc các tàu bè trên vùng mà bạn được phép cướp bóc.

Có thể tham khảo thêm thông tin và đăng ký tài khoản tại trang chủ:

http://www.archeagegame.com/en/

Related Articles