ArcheBlade chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm

Category: Game Client, Game Online 7,195 0

Trải nghiệm thực thế với trò game ArcheBlade theo thể loại MOBA đẹp mắt

Trò game online được dựa theo một truyền thuyết ở Hàn Quốc, những trận chiến tay đôi sẽ làm bạn dường như quên hẳn những giây phút ở thực tại để hòa nhập vào game. Có thể nói ArcheBlade là một trong những tựa game nhập vai nổi tiếng đáng chơi nhất trong tháng 5. Hiện tại trong game chỉ mới có 3 nhân vật đó chính là :Dic Do Mecaton, Rehiney Rich lich và Bari Istorada những nhân vật khác thì nhà sản xuất game hứa hẹn sẽ ra mắt ở phiên bản chính thức.

ArcheBlade

Game có rất nhiều chế độ chơi như: 7 vs 7 cướp cờ, 3 vs 3 Deathmatch và hấp dẫn hơn cả đó chính là Free For All 8 người trong một map bạn có thể pvp với bất kỳ ai trong map. Những cảnh game pay sẽ làm bạn cực kỳ thích thú với đồ họa của game cũng như những combo skill đẹp mắt của từng class trong game.

Tuy nhiên một số ý kiến cho rằng trò game thiên về pvp sẽ làm những bạn game thủ khá căng thẳng đầu óc khi phải chơi game liên tục. Vì thế trước khi chơi game ArcheBlade mình khuyên các bạn nên chơi game điều độ đừng để ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc và học tập của bản thân.

Sau đây là một đoạn gameplay hấp dẫn:

ArcheBlade đã ra mắt cho mọi người vào thưởng thức, hãy vào trang chủ của game để đăng ký và tải game về nhé.


Related Articles