Archlord II đang làm biến động làng Game

Category: Game Client, Game Online 7,970 0

Archlord II đã close beta để mọi game thủ có thể vào game thưởng thức

Archlord II tựa game nói về sự tự do quyết định của người chơi! Bạn đang bất ngờ vì không biết tại sao mình lại nói như thế đúng không? Thật sự đây là một tựa game Hàn Quốc sản xuất và hiện nay những game thủ trên thế giới nói chung và game thủ Việt nói riêng đang thích thú với lối chơi cực kỳ mới này.

Archlord II

Trong game chỉ chia làm 2 phe đó chính là Aimhigh (Đại diện cho Ánh Sáng) và Demolition (Đại diện cho Bóng Tối). Không có class đồng nghĩa bạn có thể chọn bất kỳ vũ khí gì để có thể trang bị cho nhân vật của mình. Bạn có thể dùng cung, kiếm hoặc đao ngoài ra còn rất nhiều vũ khí khác có sát thương cao trong game. Như thế bạn có thể tùy chỉnh được hướng đi của nhân vật không phải gò bó vào bất kỳ yếu tố nào cả.

choi game Archlord II

Trong game chắc chắn sẽ không bao giờ thiếu những màn PVP như phim hành động, những lần tránh né skill của đối phương sẽ làm bạn rùng mình hoặc giật mình về sự may mắn đó. Cách chơi chiến thuật sẽ đeo đuổi bạn từ khi bắt đầu đến khi kết thúc game, việc đó đồng nghĩa bạn sẽ không được nghĩ tay hay treo máy tự đánh như những game hiện nay ở Việt Nam. Tuy căng thẳng những game sẽ đem lại cho bạn cảm giác đích thực của sự chiến thắng. Không quá khó để bạn có một tài khoản game Archlord II. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không vào game thưởng thức.


Clip GamePlay:

Related Articles