Arena: Cyber Evolution – Game MOBA thể thao hấp dẫn

Category: Game Client, Game Online 6,216 0

Arena: Cyber Evolution được xây dựng trên ý tưởng lấy bộ môn thể thao khúc khuân cầu trên băng với nhiều điều vô cùng hấp dẫn đã cho ra phiên bản Arena: Cyber Evolution có gameplay dựa trên một môn thể thao.

Game Arena Cyber Evolution

Theo thông tin được biết thì Project Cyber đã chính thức chọn tên Arena: Cyber Evolution làm tên chính thức cho tựa game này.Arena Cyber Evolution

Trò chơi đã bước vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên thông qua hệ thống Steam Early Access:
http://store.steampowered.com/app/285580, game thủ quan tâm có thể theo dõi thêm thông tin tại trang giới thiệu của NSX: http://www.spearheadgames.ca/language/en/.
Các bạn có thể xem video gameplay để hiểu rõ hơn:

Arena Cyber Evolution Online
Arena: Cyber Evolution có cơ chế gameplay được lấy ý tưởng từ bộ môn thể thao khúc khuân cầu trên băng, sẽ có một dụng cụ đặc biệt để đẩy và kiểm soát trai bóng vô cùng đặc sắc trong thế giới ảo của Arena: Cyber Evolution đích đến chính là khung thành đối phương.

Arena Cyber Evolution
Với hệ thống đối kháng 3vs3 thì người chơi sẽ được phân chia vào một trong hai đội cũng giống như những tựa game cùng thể loại MOBA. Ngoài ra còn có hỗ trợ những màn chiến solo dành cho những ai không thích tụ tập tổ đội và thích thể hiện những kỹ năng điêu luyện của mình.
Thêm vào đó những nhân vật của Arena: Cyber Evolution còn sở hữu những kỹ năng đặc biệt và khác nhau khiến cho những trận chiến thêm phần phong phú và hấp dẫn.

Related Articles