Arena of Fate – MOBA hé lộ gameplay tuyệt vời

Category: Game Client, Game Online 7,531 0

Xuất hiện với lối chơi vừa có một gì có quen thuộc với các game thủ nhưng cũng có nhiều điểm vô cùng mới lạ. Arena of Fate – MOBA mới của Crytek đã xuất hiện tại sự kiện Gamescom 2014.
Chính thức mở cửa thử nghiệm vào mùa hè này thì Arena of Fate , MOBA 3D sẽ được Crytek tung ra bản thử nghiệm.
Chơi MOBA
Những thông tin mới nhất luôn được nhà phát triển cung cấp thường xuyên và được biết thêm nhiều chi tiết mới về dự án tựa game MOBA đình đám có tên Arena of Fate.

Những tính năng được chú trọng trong phiên bản game mới này của Crytek sẽ được khuyến khích như là sự kết hợp hài hòa của đồng đội. hay tính chiến thuật.
Game MOBA
Cụ thể là, Khi muốn hạ gục một đối thủ mà một mình thì khổng thể nào đủ sức chiến đấu, lúc này cần đến sự kết hợp sức và chiến thuật của đồng đội. Những game thủ xuất hiện trong một khoảng có bán kính nhất định sẽ có lượng gold bằng nhau. Như vậy sẽ khuyến khích các game thủ tham gia góp sức để hạ gục một cách có hứng thú hơn, sẽ tạo nên những pha hành động vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn.
Chơi Game MOBA
Những trận đấu trong Arena of Fate chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn là 20 phút. Sau 20 phút này, đội thắng sẽ là đội có số mạng mà mỗi phe có được, hoặc là đội nào tiêu diệt được nhà chính của đối phương cũng sẽ thắng cuộc. Quy định thời gian như vậy nhằm tránh tình trạng các game thủ “ nuôi rùa” kéo dài thời gian của trận đấu quá lâu.
Công nghệ đặc trưng để tạo nên một nền đồ họa không thua kém gì ai của Crytek sẽ được Arena of Fate sử dụng đó là CryEngine.

Trang chủ: (Click)

Related Articles