Ascent Infinite Realm game online sắp ra mắt đầu năm 2018

Category: Game Client 236 0

Bản trailer của game online Ascent Infinite Realm mới được công bố tại sự kiện G-Star 2017 đã làm cho các game thủ phải chao đảo về độ họa cũng sư hình ảnh hoàng tráng từ nó. Đây là đứa con cưng tiếp theo của công ty Bluehole và hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi rất nhiều điều bất ngờ sau khi được ra mắt trong thời gian sắp tới. Hiện tại game đang có những bước hoàn thiện cuối cùng nên các bạn hãy chờ đợi những cập nhập mới nhất từ chúng tôi nhé.

Nền tảng đồ họa Unreal Engine 3 được áp dụng trong Ascent Infinite Realm nên từng chi tiết hình ảnh trong game online này cực kỳ ấn tượng và chân thực. Cốt truyện trong game được xây dựng theo phong cách huyền bí đầy ma thuật, người chơi sẽ được thấy một thể giới bị tàn phá tan hoang và con người phải vật lộn giữa sự sống và cái chết để sinh tồn. Các bạn có muốn trở thành một người có sức mạnh to lớn để giải cứu thể giới thoát khỏi cành này không, nếu có hãy thử chơi và khám phá tựa game nhập vai hành động hứa hẹn sẽ khuynh đảo lành game trong thời gian sắp tới.

Ascent Infinite Realm 2018

Theo như thông tin chúng tôi nhận được thì game online Ascent Infinite Realm sẽ được mở beta vào tháng 1/2018 tuy nhiên hiện tai chỉ có bản tiếng Hàn mà thôi cho phép người chơi đăng ký và trãi nghiệm. Điểm đặc biệt trong tựa game nay là một không gian 3 chiều cực kỳ đẹp mắt, mọi góc nhìn diễn ra trong đều chân thực vô cùng. Trong mỗi trận chiến đều diễn ra trên không và dưới đất cho nên người chơi sẽ phải quan sát cực kỳ kỹ lưỡng rồi mới đưa ra phải giáp cho mình, hãy cận thận với từng hành động của mình vì chỉ cần có một sai sót nhỏ thì các bạn sẽ chở thành một mục tiêu để người khác công phá.

Các trận chiến kịch liệt với những chiếc máy bay hiện đại vô cùng to lớn cho nên để điều hành thì các bạn phải liên kết với những người chơi khác chứ không thể một mình tự thân vận động được. Ngoài ra với những chiếc xe di chuyển dưới đất sẽ là một điều rất thú vị mà các bạn nên khám phá sau khi vào game. Hệ thống trong game cực kỳ đơn giản, vào game các bạn sẽ được chia ra hai phe, một phe có nhiệm vụ phòng thủ tránh đợt tấn công của kẻ thù còn một phe thì làm việc hiện tại và tất nhiên cách chơi này sẽ được đổi ngược lại cho tới trận chiến cuối cùng.

game Ascent Infinite Realm 2018

Để đi tới một thắng lợi cho đội hình của mình thì không những người chơi phải có kỹ năng đầu óc phán đoán nhanh nhạy mà còn phải kết hợp hoàn hảo với đồng đội của mình. Một lưu ý nho nhỏ là các bạn nên chú ý địa hình mà map mình đang chơi vì nếu không để ý thì đội hình của các bạn sẽ nhanh chóng bị sụp đổ vì sự công phá tàn bạo của đối thủ của mình. Không nên dùng skill của mình lung tung vì một pha sẽ có những cách sử lý riêng mang về lợi thế cho phe của mình. Có một vài game mini đó là đánh quái kiếm pét thú cưỡi để tăng sức mạnh cho mình nên hãy tìm hiểu kỷ trước khi chơi các bạn nhé.

Related Articles