Ashe Guide AD Carry – Hướng dẫn chơi Ashe ở vị trí xạ thủ Season 6

Category: Game Online 8,129 0

Hướng dẫn cách chơi Ashe – Cung băng ở vị trí xạ thủ – đường dưới

Truyền Thuyết về Ashe

Ashe

Cách lên đồ Ashe AD Mid – Gánh team

Ashe Build Guide AD

Ashe truyen thuyet 1

Hệ thông kỹ năng của Ashe

asheashe1

Bảng Bổ trợ của AsheDraven 1

Bảng ngọc Của Ashe

Draven runes

Ngọc đỏ: x9 sát thương vật lí cộng thẳng

Ngọc vàng: x9 Giáp cộng thẳng

Ngọc Xanh: x9 Kháng phép cộng thẳng

Ngọc Tím: x3 Tốc độ đánh cộng thẳng

Cách cộng điểm kỹ năng cho Ashe

skill ashe

Cách lên trang bị và hướng dẫn chơi cho Ashe

Ashe là một xạ thủ không được đánh giá cao lăm trong đấu trường công lý, không phải vì Ashe yếu là bộ kỹ năng của cô ta không thức sự hiệu nghiệm nhất là ở Nội tại gần như không có tác dụng gì trong giao tranh cả.

Nhưng trước tiên chúng ta đi vào các lên đồ đã nhé, cũng như bao xạ thủ khác Ashe khởi đầu với kiem-doran và 1 bình máumau.

Ashe có chí mạng cao nhờ vào nội tại tập trung nên việc lên Vô cực kiếm vo-cuc-kiemtrước thì gần như là bắt buộc. Ngoài ra bạn còn có thể lên dao điện trước cũng được, để tăng khả năng đẩy đường và kết hợp với nội tại từ kỹ năng Ưng tiễn để gia tăng thêm lượng vàng có thể. Tiếp đến thì chúng ta sẽ lên dao-dien-statikk để tăng tốc độ đánh và chí mạng Cho ashe. Về cuối game bạn có thể lựa chọn lên gì trước, bạn có thể lên Huyết kiếm huyet-kiem_1387448132 để tăng khả năng hồi máu hoặc cung xanh để gia tăng lượng sát thương khi giao tranh. À quên nhớ lên đôi giày giay-cuong-no-TBLMHT1 trước nhé ^^.

Ashe là một vị tướng xạ thủ thiên về phương hướng cấu máu, và có nội tai của kỹ năng [E] Ưng tiễn cộng tiền trên từng con lính nên việc  farm đối với Ashe rất quang trọng, Ashe là vị tướng khá mạnh nhưng lại quá phụ thuộc vào trang bị mới có thể gây được sát thương vả lại ashe lại không có kỹ năng chạy trốn . Từ những lí do đó mà nếu Ashe thọt thì sẽ coi như phế vì rất yếu so với xạ thủ khác ở cùng cấp độ hay thậm chí là cùng trang bị. Vì vậy nên Ashe không được đánh giá cao tại các giải đấu lớn hay các bậc xếp hạng cao.

Các món đồ có thể khắc chế Ashe

khan giai that day-chuyen-chu-thapkhien-bang-randuingiap-gai

Các vị tướng có thế kết hợp tốt với Ashe

go with good

Ashe có khả năng không chế tốt nhờ kỹ năng Đại Băng tiễn, nên việc kết hợp với ác tướng có khả năng khống chế tốt để có thể gia tăng mức độ CC lên cao hơn. Ví dụ như Leona, Hoặc thresh

Các vị tướng khắc chế Ashe

ashe counter

Ashe có xu hướng sợ những vị tướng có khả năng cơ động cao hay có tầm bắn xa và khả năng dồn dame tốt. Ngoài ra Ashe là một vị tướng có khả năng “thả diều” rất tốt, nên những vị tướng không có kỹ năng áp sát đều có thể bị Ashe khắc chế.

Related Articles