Asker Game Hành Động Đỉnh Cao

Category: Game Online, Web Game 8,034 0

Asker thể loại game nhập vai hành động với những màn đánh nhau đẹp mắt sắp công bố

Asker hay còn có tên gọi khác là  Asker The Light Swallower  sẽ được tung ra thị trường game vào ngày 07/10/2014 tới đây.

asker The Light Swallower

Asker The Light Swallower  mang phong cách game nhập vai hành động nội dung game khá giống như những tựa game nhập vai hành động khác nhưng khá tập trung vào những hiệu ứng tấn công sát thương ra đòn, hệ thống chiến đấu Combo tuyệt đẹp, những hiệu ứng vật lý trong game cũng khá tốt điều đó làm nên Asker The Light Swallower khác biệt hơn so với những game hành động cũng chơi theo lối nhập vai khác.

Top 4 "game online" có ?? h?a ??p nh?t hi?n nay

Game Asker The Light Swallower còn chú trọng đến việc năng cấp vũ khí, kiểm soát… giúp cho game thủ có những món vũ khí tốt nhất đem lại sức tấn công cũng như sát thương cao nhất.

choi asker The Light Swallower

Trong game xuất hiện gồm có ba lớp nhân vật thứ nhất Gladiator thứ hai Assassin và  cuối cùng là thứ ba Battlemage. Những lớp nhân vật này sở hữu riêng những vũ khí khác biệt nhau hoàn toàn theo phong cách riêng và cũng có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Bên cạnh đó Asker The Light Swallower  còn sở hữu thêm cơ chế “World Dynamics”. Cơ chế này cho phép thời tiết, môi trường, không gian ánh sáng trong game được thây đổi. Thêm cơ này cũng sẽ ảnh hường khá lớn đến những trận đánh trong game.

Related Articles