Au mobile 2015 miễn phí tải cho điện thoại

Category: Game Mobile 7,393 0

Au mobile phiên bản mới 2015 mới ra mắt các game thủ, miễn phí tải cho điện thoại di động

au mobile

Lối chơi chỉ có trong au mobile

au mobile cho iphone
Hệ thống nhân vật trong au cực kì hấp dẫn

Lối chơi trong game au mobile rất đơn giản chỉ có ba kiểu nhảy đơn giản bình thường cũng dễ chơi các bạn chỉ cần nghe nhạc và nhảy theo các nút có ở trên màn hình mà nhấn theo nó. Nhạc thì có có cấp độ riêng có thể nhanh hay chậm tuỳ theo các bạn chọn để nhảy. Nếu người mới tham gia chơi game thì vẫn còn đang gà mờ bạn nên chọn những bản nhạc thấp nếu bạn chơi lâu rồi thì hãy chọn nhanh lên từ từ. Như vậy các bạn sẽ lên tay hơn và đi đua với các bạn chơi game cùng. Ba kiểu nhảy cơ bản ở đây là nhảy thường, nhảy bong bóng và nhảy tiết tấu. Bạn nào thích kiểu nhảy nào thì chọn kiểu nhảy ấy.

Thể loại chơi trong game au mobile

au mobile cho android
Màu sắc rất sinh động trong game

Kiểu chơi game au mobile sẽ có 3 thể loại này cũng không khó khăn gì cả rất đơn giản. Chỉ cần chúng ta tập trung cao độ nhanh mắt, nhanh tay thì với mấy thể loại vô cùng đợn giản. Thứ nhất là kiểu nhảy bình thường bạn chỉ cần nhìn lên màn hình nhảy theo các mũi tên đi lên xuống, sang trái phải như trên màn hình thôi là được, còn đối với kiểu nhảy bong bóng yêu cầu các bạn phải nhanh mắt nhanh tay chạm vào các nút bong bóng trên màn hình nháy vừa đúng lúc trước khi bóng nổ thì điểm của chúng ta sẽ cao hơn. Đối với kiểu nhảy tiết tấu chỉ có 2 nút cơ bản sáng trái và sang phải thì đối với kiểu nhảy này các bạn chỉ cần căn sao cho 2 mũi tên này chuẩn bị vào căn thì nhấn nút là được. Tôi nói như vậy hắn các bạn đã hiểu 3 kiểu chơi này không quá khó khăn gì cả nhưng các bạn nhảy một hồi là sẽ quen thôi.

Cách tính điểm trong game audition mobile

au mobile cho dien thoai
Chế độ nhảy bong bóng trong audition

Điểm được tính theo các mức như sau, các mức mà bạn bấm các nút được hiện lên màn hình như sau tính theo từ cao xuống thấp dần nhà các bạn đầu tiên sẽ là perfect, great, cool, bab, miss. Perfect sẽ là điểm cao nhất mà các bạn nhận được nếu muốn đạt được mức này yêu cầu các bạn nên bấm chính xác căn đúng vào khi các nút đến vào căn,…còn với các điểm còn lại là do các bạn căn gần đúng hoặc xa hoặc gần quá. Riêng đối với điểm miss là bạn không được điểm nào.

Tải au mobile miễn phí cho điện thoại

Tải Au mobile cho android (click)
Tải au mobile cho iphone (click)
Tải game au mobile (click)

Related Articles