Au mobile phiên bản mới nhất 2015 cho dế yêu

Category: Game Mobile 6,235 1

Tải au mobile miễn phí cho dế phiên bản mới nhất 2015 với những tính năng cơ bản trong au mobile cho các bạn

tai auditon mobile

Một số tính năng cơ bản trong au mobile

Trong khi chơi game này hẳn một một số bạn sẽ không biết được một số tính năng cơ bản trong game này. Hôm nay tôi sẽ nói sơ qua một bài để giới thiệu các tính năng trong game au mobile này cho các bạn.

audition mobileThứ nhất nếu các bạn muốn nạp thẻ hãy bấm vào chữ F ở trong màn hình game sau đó bạn click chữ chọn nạp thẻ rồi nhập số seri mã số thẻ là oke rồi.

Thứ hai hệ thống ấp trứng trong au mobile tôi sẽ hướng dẫn các bạn, bước đầu tiên các bạn sẽ vào siêu thị mua trứng thời gian sau đó vào au cafe để tìm quả trứng và bấm xác nhận. Xong giai đoạn đó rồi bạn sẽ mời bạn bè hoặc bất kì au đó để ấp trứng cùng bạn.

Thứ ba đó sẽ là tính năng nhập mã mời bạn dành cho choi game au mobilebạn nào có nhân vật level 5 trở xuống. Khi vào trò chơi chắc chắn các bạn sẽ thấy có một bảng thông báo nhìn sang bên tay phải có chữ Activities rồi click vào đó sau đó ô Nhập Mã Mời Bạn sẽ hiện ra ngay trước mặt các bạn rồi bạn muốn mời ai thì đánh tên nhân vật đó vào.

Thứ tư nhập mã code cũng giống như trên sẽ có một bảng thông báo hiện ra trước mặt các bạn bạn cũng sẽ chọn ô Activities và sau đó nhập code vào ô ở dưới

Thứ năm là hẹn hò và kết hôn trong au, bạn sẽ phải vào siêu thị mua thư tình sau khi đạt đến 100 điểm tình cảm thì bạn hoặc người đó mua thẻ kết hôn sau đó đám cưới là xong.tai au mobile cho dien thoai

Thứ sau là lập fam rất đơn giản bạn vào siêu thị chọn chỗ phụ kiện sau đó tìm và mua thẻ tạo fam, bước thứ 2 các bạn sẽ vào nhà Fam rồi tìm kiếm chữ tạo fam và bước cuối cùng bạn đánh tên fam mà bạn thích.

Thứ bảy là thăng cấp fam nếu bạn nào muốn fam của mình thăng cấp nhanh thì bạn nên đi up fam thường xuyên và các thành viên trong fam phải đóng góp nhiều.

Link download au mobile cho điện thoại

Bạn nào muốn tham gia ngày trò chơi bước nhảy này thì hãy tải ngay về chiếc điện thoại của mình au mobile phiên bản mới  nhất để cùng trải nghiệm và thưởng thức nhé. Đảm bảo au mobile sẽ không làm cho các bạn thật vọng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải au mobile cho android, iphone (click)
Tải au mobile miễn phí phiên bản mới nhất (click)

Related Articles