Au Mobile – Vũ điệu tình yêu trên di động

Category: Game Mobile 6,898 1

Au Mobile – game casual dành cho những vũ công tài hoa năng động. Bạn có phải là một dancer tài hoa không?

Audition_CCU
Audition là một trong những tựa game casual huyền thoại dành cho những người chơi yêu thích thể loại âm nhạc sôi động và vui vẻ trên máy tính. Audition giờ đây tuy không còn đựa ưa chuộng như trước nhưng số lượng người chơi vẫn còn gắn bó với game vẫn còn rất đông và vẫn sở hữu một cộng đồng đông đảo.
Nắm bắt được thị hướng mới của dòng game gMO, giờ đây, một cơ hội mới dành cho tất cả mọi người chơi đã có thể trải nghiệm được thế giới âm nhạc đầy màu sắc của Audition VTC sôi động, tu do kết bạn và thể hiện cá tính với những bộ thời trang độc đáo nhiều màu sắc và nổi trội ngay trên chính chiếc điện thoại di động của mình với tựa game Au Mobile.
screen640x640
Au Mobile được các game thủ háo hức mong chờ bởi những thành công cũ tiếp nối của Audition nổi tiếng. Hơn thế nữa với việc ứng dụng công nghệ 3D vào quá trình làm game tạo ra một thành phố tuyệt đẹp ngay trong chiếc điện thoại của bạn. Game vượt trội bởi vì sở hữu đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động cùng hệ thống âm nhạc phong phú, đa dạng.
Au Mobile cũng sở hữu một cách chơi hấp dẫn, người chơi có thể vừa tham gia vào game, một dancer nhún nhảy theo những điệu nhạc, những bản nhạc HIT đình đám của thế giới và Việt Nam. Hơn thế nữa là những bản nhạc huyền thoại của tựa game Auditon như Aloha,..
IMG_0591
Vì là một tựa game trên điện thoại nên lối chơi phải tối giản hơn so với trên máy tính bởi điện thoại thì không có các phim bấm số 8k. Lối chơi của game tuy được giản bớt những vẫn giữ net đặc trưng thú hút bởi các kiểu nhảy như: “Vũ Điệu Tình Yêu”, “Nhảy Bong Bóng”, “Nhảy Tiết Tấu” với các cấp bậc từ dễ đến cực khó thỏa sức để các game thủ chinh phục.
Ngoài ra game còn có những hệ thống tập nhảy, nhảy đôi, nhảy đơn, hay là khiêu chiến với boss để nhận được nhiều phần thưởng thú vị và độc đáo có một không hai.

Tải game Au Mobile để đám chìm vào thế giới âm nhạc đầy màu sắc

Các bạn hãy tải game dưới đây để nhận những ưu đãi lớn nhất về game các bạn nhé.
Tải game tại đây.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Game chạy tốt trên 2 hệ điều hành phổ biến là iOS và Android.

Related Articles