Audition đình đám với phiên bản mới

Category: Game Client, Game Online 8,718 0

Sau buổi tiệc mừng sinh nhật bằng buổi tiệc âm nhạc với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng, Audition tiếp tục đem tới cho cộng đồng game thủ một điều mới nữa là bản Big Update 2.01 vào ngày 27/08. Sẽ có nhiều bất ngờ cho những game thủ là fan ruột của những điệu nhảy này.
Audition
Với sự góp mặt của những ngôi sao được ưa thích như 365 band, Bảo Thy, Bảo Anh TheVoice, Big Daddy, rapper Andre, Tronie… cùng các hot teen, các nhóm nhảy đã góp phần làm nên một bữa tiệc âm nhạc vô cùng sống động và nhộn nhịp để kỷ niệm ngày sinh nhật Audition. Các game thủ trên nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Nam Định, Vũng Tàu, Cần Thơ đã tu họp về để tham gia lễ kỷ niệm.
Game audition
Kết hợp với sự kiện sinh nhật hoành tráng thì bản cập nhật Audition 2.01 – Ngọt ngào sắc thu cũng được tung ra đem đến hết bất ngờ này đến bất ngờ khác cho các game thủ.
Chơi Audition
Đã chiếm trọn tình cảm và ngưỡng mộ của các game thủ bởi những bộ cánh, thời trang và sành điệu bỏi những bộ đồ và phong cách của nhân vật thì nay càng làm cho cộng đồng game thủ thêm phần say đắm bởi những cập nhật mới và cực kỳ lung linh bởi những phụ kiện mới.
Sau một thời gian khá lâu ra mắt thì chắc chắn các game thủ đã quá thuộc lòng các skill nhảy chế độ 4K và 8K. Nay các game thủ sẽ được trải nghiệm những skill nhảy mới 6 skill nhảy 8K, đây có lẽ sẽ là tin vui cho những game thủ đam mê những điệu nhảy tuyệt vời.
Audition 2.01
Thêm vào đó âm nhạc và sàn nhảy Basic House, 150 Avatars, những bộ đồ mang sắc thu cùng 20 bài hát đình đám trong thời gian gần đây như : Yêu xa, Nói với em, Fancy, We can’t stop….tất cả sẽ được cập nhật tại phiên bản 2.01 này.
Hứa hẹn sẽ đưa đến cho game thủ một làn gió mới mang tên “ Ngọt ngào sắc thu” mới lạ và hấp dẫn. Cùng vào ngay Game Audition để thưởng thức.
Chi tiết xem tại: (Click)
Fanpage: (Click)

Related Articles