Auto Võ Lâm Game Mobile Vừa Ra Mắt Người Chơi

Category: Game Mobile 7,605 1

Auto Võ Lâm game nhập vai làm sóng dạy những giây phút tuổi thơ của người chơi

Auto Võ Lâm một tựa game nghe quen quen nó có tựa đề na ná với Võ Lâm Truyền Kì một tựa game gắn liền cùng với tuổi thơ của các game thủ. Mặc dù là phiên bản chơi trên di dộng nhưng mọi tính năng, nội dung cũng như các phó bản cũng được xây dựng một cách cực kì hoàng tráng. Lối chơi cũng được tối ưu hóa hơn rất nhiều. Cho người chơi một cảm giác trãi nghiệm thực sự dễ dàng thoải mái hơn với phiên bản dành cho di động. Có thể nói đây chính là tựa game nhập vai đang hot nhất hiện nay

auto vo lam

Auto Võ Lâm game dành cho di động chơi theo lối nhập vai làm sống động tình nghĩa giang hồ

Game Auto Võ Lâm được xây dựng với các tính năng khá chuẩn là tựa game kiếm hiệp mô phỏng lại những trận chiến huyền thoại được diễn ra tại các chiến trường như Tống Kim, Đào Hoa Đảo hay những cuộc săn boss Hoàng Kim cực kì hoàng tráng.

choi auto vo lam

Với sự kế thừa và phát huy lên từ phiên bản Võ Lâm Truyền Kì cho người chơi một cảm giác vừa quen thuộc vừa mới lạ không có sự nhàm chán thông qua những cuộc đánh hươu hay đánh nhím tân thủ thôn. Tại nơi đây các bạn nhiệt tình tham gia sẽ có cơ hội nhặt được khá nhiều đồ đạc vip được rơi ra với tỷ lệ cao.

Hệ thống nhân vật được xây dựng một cách cực kì đa dạng cho người chơi thoải mái chọn lựa. Với đến 6 lớp nhân vật cả nam lẫn nữ các tạo hình riêng biệt khác nhau. Auto Võ Lâm tạo được sức hút cực kì cao trong lòng người chơi đó chính là tính năng auto đánh quái, cày đồ 24/24 mặc dù người chơi có thể không online.

ta auto vo lam

Nhiệm vụ chính của người chơi đó chính là lựa chọn đồ đạc kiếm cho chính mình những món đồ có thể cày thích hợp nhất. Việc cày cuốc thực thì đã có máy lo rồi. Nhờ tính năng này những người chơi không có nhiều thời gian online thường xuyên cũng không hề thua kém so với những người chơi cày cuốc liên tục. Bạn không cần phải làm quá nhiều nhiệm vụ chỉ bấy nhiêu đó thôi sau đó mở máy lên và kiểm tra hòm đồ sẽ bất ngờ với những món vũ khí Hoàng Kim hay Danh Giới Chỉ có sẵn trong thùng đồ của mình rồi. Còn gì tuyệt vời hơn một phiên bản game Auto Võ Lâm như thế này nữa. Game thích hợp với dòng điện thoại sử dụng hê điều hành Andro

Tải game Auto Võ Lâm về máy tính ngay ( Click )

Related Articles