[Azir Guide – AP Carry] Hướng dẫn chơi Azir ở vị trí pháp sư đường giữa Season 5

Category: Game Online 9,092 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Azir – Hoàng Đế Sa Mạc vị trí pháp sư đường giữa ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

1

Truyền thuyết

Azir rảo bước trên Con Đường Đế Vương lát bằng vàng ròng. Những bức tượng khôi vĩ của các cựu vương – những vị tổ tiên – dõi theo ngài.
Những tia sáng chập chờn mờ ảo của buổi chớm rạng đông thẩm thấu khắp thành phố. Những vì sao lấp lánh nhất vẫn còn đang tỏa sáng lung linh trên bầu trời, dẫu rằng sớm thôi, chúng sẽ bị vầng mặt trời sắp trỗi dậy làm lu mờ hoàn toàn. Bầu trời đêm không giống như trong kí ức của Azir, vật đã đổi, sao đã dời. Cả thiên niên kỉ đã trôi qua.
Chiếc quyền trượng nặng trĩu nện lên mặt đất thành từng hồi hòa nhịp cùng mỗi bước chân của Azir, âm thanh cô độc ấy cứ vang vọng mãi trên khắp các nẻo đường thủ đô hiu quạnh. Lần gần nhất khi ngài bước trên con đường này, 10.000 vệ binh thiện chiến đầy kiêu hãnh hộ giá ngài trong tiếng hoan hô vang trời của đám đông. Sự huy hoàng đó lí ra đã phải dâng lên đến tột đỉnh – nếu như nó không bị đánh cắp khỏi ngài.
Giờ đây thành phố thật hoang vắng và điêu tàn. Nhân dân của ngài hiện ở chốn nao?
Bằng một cử chỉ dứt khoát, Azir lệnh cho những đụn cát bên đường trỗi dậy, hóa thành các bức tượng sống động. Quá khứ sẽ được tái hiện ngay chốn này…

Thông tin về Azir

Azir

Thông tin kĩ năng

Azir1Azir2Azir3

Ngọc bổ trợ cho Azir

– Đỏ: Xuyên Kháng Phép x9
– Vàng: Giáp x4, Hồi Năng Lượng x5
– Xanh: Sức Mạnh Phép Thuật x9
– Tím: Sức Mạnh Phép Thuật x3

Bảng bổ trợ cho Azir

Bạn có thể tham khảo bảng bổ trợ sau đây
Azir4

Phép bổ trợ cho Azir

– Thiêu Đốt + Tốc Biến là 2 phép bổ trợ cần thiết cho Azir trong việc dồn sát thương dứt điểm.
– Kiệt Sức + Tốc Biến nếu đối phương là những tướng có khả năng đột biến và dồn sát thương tốt.

Cách tăng kĩ năng Azir

Azir 5

Trang bị

Azir6

Lối chơi

Azir là vị tướng có tầm sử dụng kĩ năng xa bậc nhất trong các pháp sư. Chính vì thế, khả năng cấu rỉa máu của Azir thuộc vào hàng bậc nhất. Điều đó cũng làm nên lối chơi của vị Hoàng Đế Sa Mạc này. Đầu game, hãy cân bằng giữa việc fram lính và cấu rỉa máu đối phương. Azir có khả năng đì đường và ép góc cực tốt. Combo đơn giản để cấu máu trong giai đoạn đầu trận này như sau. Hãy đặt W – Trỗi Dậy trong tầm hoạt động gần đối phương để cấu máu ngay lập tức với những đòn đánh thường hoặc ép góc địch ko cho hắn có thể fram, sử dụng Q – Cát Càn Quét đưa quân lính đến vị trí đối phương và tiếp tục bởi những đòn đánh thường.
Khi đạt đến lv 6, hãy tiếp tục sử dụng combo đơn giản đó, tuy nhiên, khi cảm thấy đã đủ lượng sát thương, hãy E – Cát Lưu Động vào con lính gần đối phương nhất hoặc con lính sau lưng đối phương để có thể hất tung mục tiêu lên. Ngay sau đó sử dụng R – Phân Chia Thiên Hạ hất đối phương ngược về, Q kéo lính lại và đánh thường. Bồi thêm thiêu đốt để hạ gục mục tiêu.
Trong giao tranh, chiêu cuối của bạn là bức tường thành vững chãi để có thể bảo kê xạ thủ một cách an toàn nhất. Nếu đối phương lao vào bạn hay xạ thủ, lập tức sử dụng R để hất đối phương ra và dùng W Q gây sát thương một cách tối đa nhất.
Hãy tham khảo video dưới đây để hiểu rõ hơn về cách sử dụng Azir.

Related Articles