[Azir Guide – AP Carry] Hướng dẫn chơi Azir ở vị trí pháp sư đường trên Season 5

Category: Game Online 6,280 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Azir – Hoàng Đế Sa Mạc vị trí pháp sư đường trên ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

1
Azir – Hoàng Đế Sa Mạc Shurima đột ngột trở về trong huyền thoại. Liệu sự quay trở về lần này có cơ hội nào phục hung được đế chế Shurima hùng mạnh một thời.

Truyền thuyết

Azir

Thông tin về Azir

Azir

Thông tin kĩ năng

Azir1Azir2Azir3

Ngọc bổ trợ cho Azir

– Đỏ: Xuyên Kháng Phép x9
– Vàng: Giáp x4, Hồi Năng Lượng x5
– Xanh: Sức Mạnh Phép Thuật x9
– Tím: Sức Mạnh Phép Thuật x3

Bảng bổ trợ cho Azir

Bạn có thể tham khảo bảng bổ trợ sau đây
Azir4

Phép bổ trợ cho Azir

– Thiêu Đốt + Tốc Biến là 2 phép bổ trợ cần thiết cho Azir trong việc dồn sát thương dứt điểm.
– Dịch Chuyển + Tốc Biến là xu hướng đường trên hiện tại

Cách tăng kĩ năng Azir

azir1
– Ở cấp độ 1, Azir chỉ có thể tăng vào Trỗi Dậy! (W) mà thôi. Đơn giản là bộ kĩ năng của Azir tồn tại hoàn toàn dựa trên các chiến binh các của Trỗi Dậy! (W). Tuy nhiên Cát Càn Quét (Q) là kĩ năng chính trong việc cấu máu cũng như ăn lính nên cần tăng tối đa chiêu này
Trỗi Dậy! (W) sẽ cần tăng đối đa thứ hai giúp Azir có thể gọi đc các chiến binh cát nhanh hơn
Cát Lưu Động (E) tăng một điểm trước cấp độ 6 và tăng tối đa sau cùng. Chiêu cuối Phân Chia Thiên Hạ (R) lấy đúng cấp độ.

Trang bị

Azir6

Lối chơi Azir

Azir có thể đi trên cơ hầu hết các đối thủ đường trên với bộ kĩ năng cấu máu xa và giữ khoảng cách tuyệt vời của mình. Azir có thể đì lane cực tốt với các tướng đường trên hot hiện tại như Lissandra, Rumble, Irelia
– Đầu game, hãy cân bằng giữa việc fram lính và cấu rỉa máu đối phương. Combo đơn giản để cấu máu trong giai đoạn đầu trận này như sau. Hãy đặt W – Trỗi Dậy trong tầm hoạt động gần đối phương để cấu máu ngay lập tức với những đòn đánh thường hoặc ép góc địch ko cho hắn có thể fram, sử dụng Q – Cát Càn Quét đưa quân lính đến vị trí đối phương và tiếp tục bởi những đòn đánh thường.
– Khi đạt đến lv 6, hãy tiếp tục sử dụng combo đơn giản đó, tuy nhiên, khi cảm thấy đã đủ lượng sát thương, hãy E – Cát Lưu Động vào con lính gần đối phương nhất hoặc con lính sau lưng đối phương để có thể hất tung mục tiêu lên. Ngay sau đó sử dụng R – Phân Chia Thiên Hạ hất đối phương ngược về, Q kéo lính lại và đánh thường. Bồi thêm thiêu đốt để hạ gục mục tiêu.
– Trong giao tranh, chiêu cuối của bạn là bức tường thành vững chãi để có thể bảo kê xạ thủ một cách an toàn nhất. Nếu đối phương lao vào bạn hay xạ thủ, lập tức sử dụng R để hất đối phương ra và dùng W Q gây sát thương một cách tối đa nhất.
Hãy tham khảo video dưới đây để hiểu rõ hơn về cách sử dụng Azir.

Related Articles