Ba bị tướng đi rừng được ưa chuộng trong Liên minh

Category: Game Online 7,996 0

Giới thiệu tướng đi rừng – Những vị tướng đi rừng được ưa chuộng và nhận được nhiều sự lựa chọn của các Game thủ Liên minh huyền thoại Phần 2

Ở phần 1 của Giới thiệu tướng đi rừng chúng ta đã được biết đến ba vị tướng đi rừng hay được nhiều Game thủ lựa chọn trong Liên minh huyền thoại là Lee sin, Master Yi, Everlyn , hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn ba vị tướng đi rừng cũng được nhiều người lựa chọn nhất, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm những lựa chọn tốt cho vị trí đi rừng.

Vị tướng thường được người chơi lựa chọn là Javan IV

Javan IV  là một tướng có khả năng đi rừng rất tốt nhợ sự cơ động của hắn, biểu tượng của Demacia này luôn có những pha xông pha gank rừng cực kì nguy hiểm,  Giá của Javan IV cũng chỉ có 4800 IP nên phù hợp với rất nhiều người chơi. Một khi gặp khó khăn hoặc bao vây đối phương Javan IV có thể giam trong chiếc lồng của mình và nhanh chóng tốc biến tẩu thoát hoặc chặn đường rút lui của quân địch. Phép bổ trợ mang theo cho Javan IV khi đi rừng là tốc biến và trừng phạt. Các bạn hãy cùng tham gia vào Liên minh huyền thoại cùng Javan IV.

Javan IV-lol

 

Vị tướng thường được người chơi lựa chọn nhiều là Vi

Vi là một trong những vị tướng được nhiều nhân vật lựa chọn trong việc đi rừng. với giá Ip lên tới 6300 nhưng đáng đồng tiên bát gạo khi bỏ ra để sử dụng cô, cô có tốc độ đi rừng tương đối nhanh, khả năng cơ động trong việc gank đường, Vi luôn tạo ra những khó khăn cho đối thủ và kìm chân đối phương để đồng đội tiêu diệt.
Khi đi rừng Vi nên ăn bùa xanh trước rồi có thể nhân cơ hội cướp bùa đỏ đối phương hoặc ăn bua do cua minh rồi lựa chon đường gank. Việc gank tốt sẽ giúp cho đồng đội có nhiều lợi thế, tuy vậy cũng nên cẩn thận với những tướng đi rừng khác như Lee sin hay Khazix.

Vi

Nhân vật cuối cùng trong phần 2 của Giới thiệu tướng đi rừng là Xin zhao

Xin zhao tể tướng Demacia nhờ khả năng hồi máu của mình mà Xin zhao đi rừng mà không mất nhiều cho việc mua máu. không những vậy vị tướng này còn được gia tăng thêm tốc độ đánh cũng như Q tăng thêm những sát thương vào đòn đánh khiến cho việc đi rừng diễn ra nhanh chóng và tổ chức Gank cựa kì tốt.
Lựa chọn phép bổ trợ cho Xin Zhao vẫn là tốc biến và trừng phạt, hãy sắm cho Xin zhao những trang bị thiên về hút máu như gươm của vua vô danh, và hệ thống giáp để tăng độ cứng cáp cho Xin zhao. Với ulti của Xin zhao hắn có thể cô lập đối phương, tách rời các vị trí cảu đối phương để tránh đồng đội hoặc bản thân bị dồn dame, Xin zhao là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích đánh những vị tướng dơn giản, dễ chơi.

Xinzhao triệu tử long

Qua bài viết hy vọng các bạn sẽ có thêm những thú vị cho việc lựa chọn những tướng đi rừng của mình, chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ Quay lại với hoigame mục Liên Minh Huyền Thoại để xem thêm những thông tin mới nhất.

Related Articles