Bá Đao Chi Mộng game mới đã ra mắt tại thị trường Việt

Category: Game Online, Web Game 7,165 0

Ngoài cái tên Bá Đao Chi Mộng nó còn mang một tên khác đó là Sáng Thế Tam Quốc theo như dự kiến sẽ được mở vào tháng 4 năm nay.

Game online Bá Đao Chi Mộng đây được cho là tựa game khai thác đề tài lịch sử Tam Quốc quen thuộc. Khi tham gia vào trò chơi người chơi sẽ được hoá thân vào thời kì tam quốc. Chúng ta sẽ được bái sư học võ, và tự chọn lựa vũ khí mình thích rồi sẽ tìm các danh tướng trong thiên hạ để học những kĩ năng về võ thuật như mỗi sư sẽ có một khả năng và chiến lợi riêng như Trường Đao có Quan Vân Trường, Cung Phổ có Hoàng Trung về Kích Thuật thì có Lã Bố,…

ba dao chi mong

Cũng giống như trong các phim kiếm hiệp không phải chúng ta muốn học võ của ai thì sẽ được học môn võ ấy mà trước hết chúng ta phải chịu giáo huấn của các sư phụ và phải vượt qua các thử thách như tỉ thí võ công với đại đệ tử của môn phái đó,…và cứ như thế mình sẽ cứ phải tu luyện hàng ngày để nâng cao cảnh giới của bản thân. Khi chúng ta siêng năng luyện tập thì số lượng kĩ năng truyền thụ cũng tăng cao.

choi game ba dao chi mong

Trong game Tướng Hồn cũng là một trong những hệ thống đặc sắc để các game thủ có thể chiêu mộ các võ tướng để làm Mãnh Tướng hộ tá cho mình. Người chơi tối đa chỉ chiêu mộ được 10 tướng mỗi tướng sẽ có những điểm kinh nghiệm và kĩ năng riêng. Trong game sẽ có 1000 tướng đó là số liệu tổng kê lại. Và mỗi 1 tướng thì sẽ có 6 kĩ năng tự động và 1 kỹ năng bị động hỗ trợ.

game online ba dao chi mong

Trong game Bá Đao Chi Mộng cũng có những địa điểm để chúng ta khai thác lịch sử rất vui nhộn. Dựa vào tích Tử Long cứu Ấu Chúa, các game thủ trong game cũng sẽ có một nhiệm vụ khá hài hước đó là cứu Tiểu Trư ra khỏi vòng vây quân địch. Nhưng nếu muốn cứu được Ấu Chúa các game thủ cần phải vừa vác Tiểu Trư, vừa vác một vò rượu, kết hợp với kỹ năng Bách Bộ Xuyên Dương chạy xuyên qua 3 – 4 bản đồ với tốc độ như tên lửa. Hình ảnh này trong game khá là vui nhộn và hài hước.

Về bối cảnh và phần thiết kế đồ họa của Sáng Thế Tam Quốc cũng hơi nghiêng về 3D khi các chi tiết của nhân vật có bề nổi và chân thực hơn so với một game 2.5D bình thường.

Related Articles