Bá Đao Chi Mộng thử nghiệm trước ngày ra mắt

Category: Game Online, Web Game 10,694 0

Thời gian tới Bá Đao Chi Mộng sẽ ra mắt các game thủ và sẽ được chơi thử tại Việt Nam trước ngày mở cửa.

Bá Đao Chi Mộng sẽ được mở cửa trong thời gian sớm nhất có thể sẽ gần tới đây. Game online Bá Đao Chi Mộng là một web game có nền đồ hoạ đặc sắc 2D nhưng chỉ ở mức trung bình không có gì đặc biệt so với các game cùng thể loại sắp được ra mắt tại thị trường. Game đang trong quá trình hoàn thiện và chỉnh sửa để có thể hoàn thành sớm nhất và mang ra phát hành công bố cho các game thủ cùng tham gia chơi, trò chơi đang được chuyển qua chế độ Việt hoá sắp được hoàn thiện.

ba dao chi mong

Game online Bá Đao Chi Mộng vẫn thể hiện lối đánh target quen thuộc nhưng những đợt game trước, nhưng đợt này vẫn còn có một số chi tiết không được thu hút cho lắm ví dụ như: các hiệu ứng skill vẫn chưa được chau chuốt kĩ lưỡng, thiết kế nhân vật thì có phần hơi cứng, chưa được uyển chuyển nhẹ nhàng có thể đánh giá là hơi thô.

choi game ba dao chi mong

Cũng giống như các thể loại game kiếm hiệp cùng thể loại, trò chơi này sẽ được chia ra làm 3 lớp nhân vật, thứ 1 là Mưu Sĩ, thứ 2 là Chiến Sĩ và thứ 3 là Vũ Sĩ theo đó sẽ là 3 thế lực trong một quốc gia là Ngô, Thục, Nguỵ,…những điều này sẽ gây ảnh hưởng hưởng cho chúng ta khi vào các hoạt động PVP như bang hội chiến và quốc chiến,…

game kiem hiep ba dao chi mong

Nói về các nhân vật trong game Bá Đao Chi Mộng được thiết kế cũng được, hình dạng cũng đẹp, nhưng chúng tôi cũng đã nói trên cử động hơi có phần cứng, thô,….Nhưng cách xây dựng nhân vật thì vẫn đi theo chiều hướng cũ không có gì thay đổi nhiều lắm là sẽ vẫn có các tính năng cải tiến trang bị, cường hoá, thú pét, tướng hồn,….còn rất là nhiều tính năng khác nữa. Các bạn sẽ cùng tìm hiểu khi tham gia vào trận chiến nhé.

game online ba dao chi mong

Related Articles