Bá đao lậu miễn phí 99 triệu knb

Category: Game Lậu 7,916 0

Không biết còn những ai thích chơi game bá đao lậu không nhỉ? Đây là một trong những trò game đã quá lâu và đã bị mọi người dường như quên mất tên tuổi của nó. Hôm nay mình bất ngờ tìm được một phiên bản bá đạo miễn phí cực khủng để cho mọi người cùng chơi và đua top.

Bá Đao Lậu

Hiện tại thì sever này đang trong thời gian mới open nên còn khá vắng, các bạn nên tận dụng thời cơ để lên top nhé mọi người. Điều hấp dẫn nhất là bạn sẽ được khuyến mãi 99 triệu knb không khoá đấy nhé, bạn cũng có thể tạo nhiều tài khoản để gom knb về một tài khoản chính. Ngoài ra bạn còn được miễn phí thêm VIP 4 và rất nhiều knb khoá nữa và được vài món item khủng cùng với một con pet đáng yêu.

web game bá đao

Bá đạo lậu thì cách chơi cũng giống như nhất kiếm trước kia. Bạn cần bỏ ra khá nhiều thời gian để cường hoá nhân vật thú cưỡi và pet. Ngoài ra bạn còn phải cố gắng nâng cấp đồ và săn ngọc nữa, nếu những bạn nào đã có kinh nghiệm thì mình tin rằng điều này không quá khó khăn đâu đúng không.

game bá đao lậuGame cũ những mình chắc chắn với những khuyến mãi khủng như thế này sẽ làm cho các bạn cực thích thú đúng không nào? Giờ thì lấy link và vào game chơi cũng với những game thủ của hội game thôi.


Related Articles