Bá Đồ chuẩn bị ra mắt tất cả game thủ Việt

Category: Game Online 6,690 1

Bá Đồ một phiên bản thuộc dòng game chiến thuật vừa mới tung những hình ảnh Việt hóa chứng tỏ rằng phiên bản đang sẵn sàng để chào làng các game thủ Việt.

Game Bá Đồ
Theo thông tin cho biết, trong giai đoạn cuối cùng của việc hoàn tất đã được công bố bằng những hình ảnh hấp dẫn gây làn gió mới cho game thủ.
Để thể hiện bối cảnh huyền bí, hấp dẫn và có chút gì đó tăm tối của cuộc chiến tranh. Sử dụng phong cách đồ họa Nhật bản nhưng lại thể hiện bối cảnh Tam Quốc đã khiến cho không gian trong game có sự thu hút lạ.
Web Game Bá Đồ
Được thiết kế một cách sao cho thuận tiện nhất cho người chơi dễ dàng tìm thấy thứ mình cần ngay lập tức các chuyên viên đã thiết kế bộ tính năng, nút bấm sắp xếp theo vị trí và theo từng nhóm như: Nội chính, sự kiện, tướng lính, bình khí….
Mỗi thần tướng trong Bá Đồ đều thể hiện được phong thái riêng của mỗi nhân vật như: Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố…. Các vị tướng của Bá Đồ đều được trang bị cho mình những bộ đồ có nét của Gundan.
Ngoài hình ảnh hấp dẫn thì những vị tướng này còn được trang bị những kỹ năng cực kỳ mạnh mẽ, combo,…. Đã tạo nên hình tượng nhân vật không thể chê vào đâu được của Bá Đồ.
Một số hình ảnh trong Bá Đồ :
Chơi Bá Đồ
Thái Sử Từ với Khủng Bố Giám Lao
Web Bá Đồ
Tuyệt đối linh lộ của Gia Cát Lượng

Related Articles