Bá Đồ Dàn tướng trong Tam Quốc

Category: Game Online, Web Game 6,753 1

Theo thông tin được biết thì web game có tựa Bá Đồ thuộc thể loại chiến thuật sẽ được trình làng vào tháng 9 này. Và những đánh giá của cộng đồng thì web game này có hệ thống đồ họa và nhân vật cực hấp dẫn và lạ mắt.
Game bá đồ
Vừa sở hữu hệ thống, kỹ năng phải thu hút người chơi vừa phải có những nhân vật và những hình ảnh đồ họa trong game luôn được chú trọng, làm sao để cho các game thủ vừa trải nghiệm hệ thống gameplay vừa mãn nhãn với những hình ảnh sống động mượt mà .

Người chơi sẽ như sống lại vào không gian và không khí cổ trang, huyền bí của thế giới phương đông.

Chúng ta hãy cùng mãn nhãn với những vị tướng mang đặc trưng phong cách Nhật Bản nhưng lại dựa theo cốt truyện Tam Quốc nên những vị tướng này đem lại cảm giác vừa lạ vừa quen đến cho các game thủ.
Chơi web game bá đồ
Tôn Sách : Bá Khí Phong Cấm là kỹ năng của Tôn Sách, Khi giáp chiến với kẻ địch thì sát thương gây ra cho đối phương lên tới *260% và mang trọng thương đến 3 hiệp, 35% sát thương sẽ chuyển hóa thành HP bản thân, nộ khí cũng đối phương sẽ bị hấp thụ nhiều nhất là 60%, nếu đối phương quá yếu thì mặc định là 10% nộ khí.
web game bá đồ
Lỗ Túc: Kỹ năng là Tử Thần Ai Minh gây sát thương 8 lần cho 4 đối phương trên một đường thẳng, theo thứ tự là *35%, 35%, 35%, 35%, 35%, 35%, 35%, 125%.
Điển Vi: Sử dụng kỹ năng Minh Hà Tỏa Phách gây 7 lần sát thương 30%, ở chiêu cuối sẽ gây ra *170%.

Related Articles