Bá Đồ vô cùng gian nan

Category: Game Online, Web Game 6,093 0

Game Bá Đồ khai mở Open Beta từ ngày 03/09, tuy rằng webgame có một vài trục trặc về sự cố kỹ thuật nên thực sự mà nói thì khởi đầu không được mỹ mãn, nhưng những sự cố đó đều được các chuyên gia kỹ thuật phắc phục nhanh chóng và sau một tuần ra mắt, hiện Bá Đồ đã chạy rất ổn định với 3 máy chủ luôn đông nghẹt người chơi, có lúc lên tới hàng chục nghìn lượt truy cập vào website. Đối với một nhà phát hành mới như Maxgate, đây là một nỗ lực rất lớn.
Game-Bá-Đồ

 Bá Đồ Online đã ra mắt được một tuần và sau một tuần này các game thủ đã trải nghiệm và có đánh giá chung thì đây là một game hay, chơi rất sướng mắt với hệ thống tướng và kỹ năng hoành tráng. Các trận đánh sẽ không diễn ra theo lượt một cách nhàm chán và cứng nhắc, thay vào đó sự thu hút chính là các nhân vật sẽ tung ra những kỹ năng vô cùng đẹp mắt và mạnh mẽ.

game bá đồ

Vô số loại giftcode và hệ thống hướng dẫn cơ bản khá tốt, nên những cấp độ đầu sẽ tương đối dễ dàng với các game thủ. Nhưng càng về sau thì độ khó của các phó bản tăng rất nhanh vào khoảng các mốc level 24, 29, 34, 39 cho dù có một đội hình tốt thì cũng hơi khó nhằn ở những mốc này… phải sử dụng khả năng tư duy cực kỳ nhạy bén. Tuy rằng bị chững lại ở đây nhưng mà các game thủ có thể khám phá thêm về hệ thống game vô cùng đặc sắc này.

chơi game bá đồ

Các game thủ sẽ có cơ hội sở hữu được tướng Vô Song – Thần Thoại vô cùng mạnh mẽ, sẽ có nhiều cơ hội khác hoặc cách có thể có được tướng này có thể là từ phụ bản, điểm tướng đài, tầm bảo…, có vô số con đường để đi và các game thủ có thể chọn một con đường phù hợp với khả năng đầu tư thời gian và tài chính của mình. Tuy rằng sở hữu được tướng có sức mạnh nhưng chưa chắc đã có thể chiến thắng bởi cách sử dụng cũng vô cùng quan trọng.

thử game bá đồ

Bá Đồ đang là một trong những tựa game chiến thuật mà các game thủ nên chơi trong tháng 9 này. Vào đúng 10h00 ngày 10/09, Bá Đồ sẽ ra mắt máy chủ thứ 4 – Đồng Quan song song với việc khởi động một chuỗi event mới rất thú vị, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn.
Diễn đàn: http://forum.maxgate.vn/forum.php
Fanpage: https://www.facebook.com/webgameBaDo

Related Articles