Bá Khí Giang Hồ Mobile

Category: Game Mobile 8,865 0

Khẳng Định Đẳng Cấp Game Đấu Thẻ Bài với Bá Khí Giang Hồ Online

Bá Khí Giang Hồ Mobile là một game đấu thẻ bài được xây dựng trên đề tài kiếm hiệp dựa theo cốt truyện Xạ Điêu Tam Bộ Khúc do nhà văn nổi tiếng Kim Dung sáng tác và được dựng thành phim có rất nhiều game thủ yêu thích.
ba-khi-giang-ho-4
Cốt truyện của Bá Khí Giang Hồ Mobile rất là hấp dẫn nhưng giao diện game dành cho các game thủ còn hấp dẫn hơn. Game có một giao diện khá trực quan với màn hình dọc chứ không phải là ngang. Các hiệu ứng chiêu thức trong game khá bắt mắt kèm theo sự chau chuốt về mặt âm thanh lồng tiếng hoành tráng. Game cũng xậy dựng để phục vụ đa nền tảng cho mọi yêu cầu của game thủ sử dụng hệ điều hành Android, iOS và thậm chí là cả PC.
ba-khi-giang-ho-2
Cho đến thời điểm hiện tại, Bá Khí Giang Hồ Mobile là game duy nhất giúp bạn có thể tự do thưởng thức toàn bộ các tuyệt học võ công trong tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung bằng cách sắp xếp chúng theo thứ tự để tạo thành một chuỗi liên hoàn chiêu thức theo sở thích riếng của mỗi người. Điểm đặc biệt khác là game không hề đặt ra tiêu chuẩn giới hạn về cấp độ, người chơi có thể thoải mái luyện cấp để bản thân đạt đến cảnh giới cao của võ học. Để có thể sử dụng những trang bị, bí kíp mới. Trò chơi cũng cam kết liên tục nâng cấp thêm các thử thách và tính năng để tất cả mọi người chơi khám phá cũng như chinh phục.
ba-khi-giang-ho-5
Game kế thừa thành công các tinh hoa của thể loại MMORPG truyền thống và kết hợp cực kì thành công với các tính năng riêng của thể loại Thẻ bài. Hơn thế với việc phát triển theo xu hướng Mạng Xã Hội. Game cũng tạo dựng sự tương tác liên tục dành cho những người chơi.
ba-khi-giang-ho-3
Game cũng cực kì đa dạng về các hoạt động như Đồ Dám, Vượt Ải, Chương. Các vật phẩm trang bị cũng cực kì đa dạng và nhiều sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trên con đường trở thành minh chủ võ lâm đứng đầu thiên hạ.
Bá Khí Giang Hồ cam kết sẽ không làm bạn chán nản thay thất vọng trên bước đường phiêu bạt giang hồ.
Tải game miễn phí tại đây!

Related Articles