Bách Chiến Vô Song Lậu Phiên Bản Trung Quốc Chơi Cực Hay

Category: Game Lậu 19,205 0

Bách Chiến Vô Song Lậu game hot nhất của năm 2015 với nhiều tính năng mới đột phá

Tham gia chơi Bách Chiến Vô Song Lậu các bạn game thủ sẽ được chiêm ngưỡng những tính năng cực kì hấp dẫn tại đây miễn phí. Với sự xuất hiện hình ảnh của Nữ Thần trong game đang làm cho công đồng thế giới ảo ngày đêm điên đảo được thiết kế trong khá xinh xắn, đáng yêu. Hấp dẫn hơn nữa khi nữ thần này xuất hiện ở chiến trường khá mạnh mẽ thể hiện là một sát thủ chuyên nghiệp tàn bạo. Hỗ trợ đắt lực nhất cho đồng đội của mình trăm trận trăm thắng. Đi cùng là hệ thống PvP 3 phá vỡ những quy tắc cũ mang lại cho người chơi những trải nghiệm theo xu hướng mới nhất.

bach chien vo song lau

Thông tin sever Bách Chiến Vô Song Lậu 2015

Bách Chiến Vô Song Lậu được xây dựng với hệ thống danh hiệu khá đặc sắc. Mang đến cho người chơi một tinh thần thoải mái, một động lực tốt hơn rất nhiều khi chiến đấu tại sever này. Ngoài ra hệ thống nhiệm vụ trong game cũng được xây dựng khá đa dạng và đặc sắc. Hoàn thành nhiệm vụ các bạn sẽ được nhận khá nhiều đồ vip đấy chứ không phải là những món đồ cùi bắp đâu nha.

Tham gia vào game ngay lập tức ngay từ bây giờ để cùng đua top lực chiến với những game thủ khác ngay nào. Vì sever mới mở cửa nên top lực chiến của nó vẫn chưa cao lắm. Các bạn hãy vào game ngay để trải nghiệm những giây phút thú vị nhất tại đây.

bach chien vo song trung quoc

Lưu ý với các bạn là việc đăng ký vào game hơi khó khăn một chút vì nội dung game chưa được Việt hóa. Đòi hỏi phải có tên Trung Quốc và số chứng minh nhân dân Trung Quốc mới có thể đăng ký được. Các bạn có thể kiếm những thông tin đó trên google để đăng ký nó nhé.

Đăng ký tham gia chơi Bách Chiến Vô Sông Lậu

game bach chien vo song

Link chơi game Bách Chiến Vô Sông Lậu ( Click )

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thật sự thoải mái thú vị với sân chơi mới này.

Related Articles