Bản 3D cực đẹp hút hồn game thủ với Ngạo Kiếm Vô Song Private

Category: Game Lậu 11,771 0

Hoàn toàn mới với phiên bản 3D của Ngạo Kiếm Vô Song private

Được sử dụng công nghệ hoàn toàn mới, cùng với sự gia công tỉ mỉ của một trong những nhà sản xuất game hàng đầu. Ngạo Kiếm Vô Song private chắc chắn là một trong những ứng cử viên nặng kí trên cuộc đua về game võ hiệp trong thời gian tới.
Choi Ngao Kiem Vo Song Lau
Điểm nổi bật trong Ngạo Kiếm Vô Song chính là hệ thống ngũ hành đi song song với hệ thống thập đại môn phái được nhà sản xuất chau chuốt cực kì tỉ mỉ và đạt tới đỉnh cao.
nkvs
Điểm nổi bật thứ hai của game có thể phải nói đến chính là sự đa dạng về các hoạt động của game. Mức độ hấp dẫn của các hoạt động đủ sức cho mọi game thủ từ bình thường đến khó tính. Có thể kể đến các hoạt động như “Chiến Trường”, “Lãnh Thổ Chiến”, “Tranh đoạt Linh Quả”, “Thanh Vân Phong”… Các hoạt động này mang lại cho người chơi những trận chiến đấu đầy máu lựa cũng như đầy sự kịch tính.

Hệ thống môn phái đồ sộ

Với hệ thống ngũ hành tương sinh tương khăc, dựa vào tiêu chí như vậy, Ngạo Kiếm Vô Song cho ra đời 10 môn phái khác nhau tương ứng với 5 hệ ngũ hành là kim – mộc – thủy – hỏa – thổ. Mỗi hệ ngũ hành sẽ có hai môn phái khác nhau là Thiên Vương, Thiếu Lâm, Đường Môn, Cái Bang, Hoa Sơn, Tiêu Dao, Đào Hoa Đảo, Nga My, Võ Đan, Côn Lôn.
Ngao Kiem Vo Song Lau
Ngạo Kiếm Vô Song private là một thế giới mở giải trí tuyệt hảo hành cho những game thủ yêu thích thể loại game kiếm hiệp, những game thủ say sưa với những nhân vật anh hùng trong các bộ tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung. Sẽ thật là tuyệt vời hơn nữa khi các bạn được đến với phiên bản Ngạo Kiếm Vô Song 3D lần đầu tiên xuất hiện tại một server private.
Các bạn có thể tìm đến game trong đường link mình đưa ra ở dưới. Có nhiều lý do để các bạn có thể tìm đến và chơi tại một server private này, đơn giản có thể nói đến ở server private mình giới thiệu này, mọi thứ đều rẻ hơn rất nhiều so với server chính của nhà phát hành. Hơn nữa về khả năng luyện cấp lại có thể cực kì nhanh, khiến bạn có thể sở hữu nhanh các trang bị hay đạt đến một cấp độ nào đó để sử dụng kĩ năng của mình.
Các bạn có thể truy cập tại đây để biết thêm thông tin về server này!

Related Articles