Bạn đã sử dụng những từ viết tắt thông dụng nào trong LMHT?

Category: Game Online 8,398 0

Trong Game Liên Minh Huyền Thoại thời gian không cho phép bạn ngồi tán gẫu dài dòng với mọi người, vì thế mọi giao tiếp với đội đa số mọi người đều dùng những từ viết tắt thông đụng để rút ngắn thời gian gõ phím lại, vậy bạn đã dùng những từ viết tắt nào?

Ngoài việc giao tiếp với đội bằng những cú nhấp ping đơn giản, thì người chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng không thể thiếu việc sử dụng bàn phím để gõ chữ giao tiếp với đội. Vì ping không thể nào là tất cả phải không nào? Bởi lẽ đôi khi bạn cũng cần phải “xỉ nhục” người khác nữa cơ mà! Vậy hãy cùng Hội Game xem thử có bao nhiêu từ viết tắt thường được dùng nhất trong game nhé, nếu có thiếu sót xin mời bạn đọc để lại bình luận để chúng mình bổ sung thêm nhé!

Đầu tiên không thể nào bỏ qua những từ có liên quan đến vị trí đi đường như Top, Mid, Bot, AP, AD, SP, Jung (Jungle -rừng). Những từ này thường được game thủ dùng trước khi vào trận đấu để có thể tạo lập một team thi đấu hoàn hảo.

mid top bot

Trong khi chơi game các bạn sẽ thường dùng những từ như 3ron- baron – 3r, red, blue, trụ, nhà, để chỉ những vị trí cụ thể một cách nhanh chóng. Rút ngắn thời gian giao tiếp.

lien minh huyen thoai

Hoặc cũng có thể dùng những từ như Feed, Feeder, Xanh, Thọt, Max để chỉ ra người nào đó hay bản thân đang có tình trạng thi đấu như thế nào. Thêm vào đó, người chơi thường gọi người đi rừng ra Gank, là hành động cứu giúp hoặc hợp tác tấn công bất ngờ một Lane (đường) nào đó.

lien minh huyen thoai gank

Đó là những từ viết tắt mà Hội Game xét thấy được xuất hiện với tỉ lệ cao nhất. Còn bạn? Bạn thấy con những từ nào thường xuất hiện nữa không? Hãy để lại bình luận cùng mọi người nhé!

Related Articles