Bang Bang Lậu Phiên Bản Mới 2014 Miễn Phí Xu Cực Khủng

Category: Game Lậu 9,586 0

Bang Bang Lậu được khá nhiều game thủ biết đến bởi đây là một game thuộc thể loại bắn súng khá hấp dẫn của Trung Quốc. Trò chơi này chính thức có mặt tại Việt Nam cũng khoảng 3 năm trở lại đây, nó đánh vào được một nhóm game thủ nhất định. Game thuộc bản quyền mua về của VNG  nên sẽ có mất phí khi tham gia chơi, bởi vậy hiện nay có khá nhiều phiên bản lậu được ra mắt để phục vụ nhu cầu chơi miễn phí của game thủ. Trong bài viết này mình gửi đến các bạn một phiên bản được miễn phí rất nhiều.

Bang Bang Lậu Phiên Bản Miễn Phí Mang Đến Nhiều Ưu Đãi Vô Cùng Hấp Dẫn Cho Game Thủ

Phiên bản Bang Bang Lậu mình giới thiệu đến các bạn lần này đó là một sever được trau chuốt rất kỹ về mặt giao diện cũng như kỹ thuật tạo nên sự đa dạng, phong phú cho người chơi. Về cách chơi trong game này chắc các bạn cũng biết rồi, sẽ đi theo màn trong bản đồ để hạ gục những game thủ cùng chơi khác, rất hấp dẫn và vô cùng thú vị.
Bang Bang Lau Hay
Một điểm thu hút của Phiên Bản Bang Bang Lậu này đó là các tính năng lẫn hình ảnh luôn được cập nhật thường xuyên, khiên game thủ luôn được trải nghiệm trong một thế giới của những chiếc xe tank hoành tráng.

Khuyễn Mãi Khủng Dành Cho Game Thủ Khi Đến Với Bang Bang Lậu

Nói thiệt thì hiện tại trên thị trường các phiên bản Bang Bang Lậu Miễn Phí rất hiếm, vì thế những khuyến mãi dù rất nhỏ, ít ỏi nhưng cũng khiến game thủ hào hứng khi tham gia chơi. Và sau đây các bạn sẽ được nhận những ưu đãi sau khi đăng ký tạo tài khoản.
Bang Bang Lau Hap Dan
Game Bang Bang Lau
Đầu tiên sẽ là gần 1 tỷ xu cùng với 5k xu khóa và một số tank được miễn phí hoàn toàn. Với lượng xu khóa người chơi cũng đủ mua sắm cho những món đồ nhất định, còn lượng xu kia dùng để giao dịch với người chơi khác nhé. Nhiêu đó miễn phí cũng đủ sướng rồi, chịu khó cày cuốc xíu nữa thì nhân vật của bạn sẽ có sức mạnh tuyệt vời.
Bang Bang Lau
Đây là phiên bản Bang Bang Lậu Trung Quốc nên các game thủ hơi khó để đăng ký xíu, hãy nhờ google hỗ trợ dịch để thao tác đăng ký được dễ dàng hơn nhé.

Đăng Ký

Related Articles