Bang Bang Lậu Phiên Bản Trung Quốc Khuyến Mãi Cực Khủng

Category: Game Lậu 829 0

Bang Bang Lậu là một trong những tựa game hấp dẫn thuộc thể loại trò chơi bắn súng mang tính chất đối kháng. Trò chơi này được nhà phát hành VNG mua bản quyền lại ở bên Trung Quốc và đem ra thị trường tạo nên một sức hút cực lớn trong làng game Việt. Tuy nhiên những phiên bản chính thức hay đòi hỏi các game thủ nạp thẻ để kiếm lợi nhuận nên không được lòng của các game thủ. Chính điều này đã tạo nên yếu tố thúc đẩy cho việc phát triển rất nhiều sever Bang Bang Lậu để phục vụ nhu cầu chơi của các game thủ miễn phí.

Bang Bang Lậu Phiên Bản Mới Nhất Đem Đến Cho Người Chơi Rất Nhiều Khuyến Mãi Về Xu

Như mình đã nói đến ở trên, khi tham gia vào các sever Bang Bang Lậu thì sẽ được nhận rất nhiều khuyến mãi. Và phiên bản mình đem đến lần này cũng sẽ không ngoại lệ, người chơi sẽ được nhận rất nhiều xu, tank, knb và vàng khi đăng ký tham gia chơi. Chỉ có ở những sever này thì các game thủ mới không phải bỏ sức ra cày cuốc nhiều mà vẫn có thể mua sắm cho mình những món item , vật phẩm cần thiết.
Bang Bang Lau
Cũng như nhiều game lậu khác, khi giới thiệu đến mọi người phiên bản Bang Bang Lậu này thì mình vẫn khuyến khích mọi người tham gia để giải trí là chính thôi, chứ đừng đầu tư quá nhiều công sức, tiền bạc và nó để rồi có ngày mất trắng nhé.

Những Điểm Đáng Lưu Ý Khi Tham Gia Chơi Bang Bang Lậu

Đầu tiên, khi tham gia chơi Bang Bang Lậu thì hãy cố gắng cày cuốc để lên level nhé, mỗi lần lên level bạn sẽ được nhận một lượng tank  bao gồm các nhân vật như Captain, Panda, Gundam, Teddy….. Tiếp theo, để sở hữu cho mình nhân vật Tôn Ngộ Không thì không lấy gì làm khó cả, chỉ cần ấp trứng 2,3 quả với xác xuất có được lên đến 70% nhé.
Bang Bang Lau Hay
Bên cạnh đó, còn có nhiều chức năng khác đầy thú vị để các bạn trải nghiệm, nhất là mỗi ngày sẽ được đập 2 quả trứng đây là cơ hội để người chơi có được Bọt Biển, Transformer….
Còn bây giờ hãy đăng ký chơi thủ và tự mình cảm nhận những điều thú vị trong Bang Bang Lậu nào.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles