Bang Bang lậu Trung Quốc phiên bản miễn phí cực lớn dành cho người chơi game lậu những trãi nghiệm tuyệt vời

Category: Game Lậu 10,335 0

Bang Bang lậu một tựa game mới mở cửa tại thì trường game lậu Việt Nam không lâu nhưng đã thành công thu hút rất nhiều game thủ tham gia.

bang bang lau

Phiên bản game Bang Bang lậu Trung Quốc mà mình muốn chia sẽ với các bạn hôm nay là một server game rất chuẩn đấy nhé. Sẽ không làm các bạn thất vọng khi tham gia thưởng thức game.
Tựa game này là một thể loại game bắn súng lậu rất hiếm tại Việt Nam nên thường thì các game thủ hay tham gia chơi các game Bang Bang lậu Trung Quốc. Phiên bản game này khá ổn định và cũng lâu dài nên các bạn có thể yên tâm mà thưởng thức nhé. Với server game này các bạn có thể trãi nghiệm những điều thú vị nhất không những vậy các game thủ còn được miễn phí rất khủng. Sau khi đăng ký và đăng nhập vào game người chơi sẽ được miễn phí full xu, với khuyến mãi này bạn có thể thoải mái mua đồ, nâng cấp trang bị rồi thoải mái chiến với các game thủ khác.

choi bang bang lau

Những hổ trợ dành cho game thủ khi tham gia chơi game Bang Bang lậu:

  • Các game thủ khi lên level thì sẽ nhận được phần thưởng là các tank
  • Việc sở hữu thánh gióng trong game này khá dễ dàng vì tỷ lệ đập trứng lên đến 70% đây nhé
  • Các game thủ bán NGộ Không, Spider hay Hồ lồ sẽ được 500k
  • ở phiên bản này 1 server có thể liên kết với các server khác đấy

Các game thủ có thể kiếm cho mình tank vip theo cách sau:

Người chơi đăng ký chơi game, việc đăng ký tương đối dễ dàng, sau khi đăng ký thì hãy tạo cho mình 5 đến 10 acc

Sau đó các bạn hãy mua 2 trứng và 1acc để đập ra, nếu acc nào của bạn trúng thì hãy nhanh tay cập nhật thông tin acc đó ngay nhé. Với cách này các bạn có thể sở hữu Bọt biển, luffy, Pikachu… Nếu các bạn đập 2 trứng và 2acc đều trúng thì có thể bán rất nhiều tiền

game bang bang lau

Đây là một hiên bản Bang Bang lậu mới rất tốt để các bạn thưởng thức, vì mình thấy đây là một server game rất hay và rất chất lượng cũng như ổn định nên mình mới giới thiệu đến các bạn đấy nhé. Hãy tham gia chơi game này ngay. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé
Đăng ký (Click) Đăng nhập (Click)

Related Articles