Băng trụ – Nên hay không ?

Category: Game Online 5,642 0

Những điều cần biết khi băng trụ trong Liên Minh Huyền Thoại

Nói về băng trụ trong Liên Minh Huyền Thoại thì việc băng trụ thành công có thể mang lại cho bạn một lợi thế không nhỏ, và có thể giúp bạn snowball cả trận đấu. Tuy nhiên, một cuộc băng trụ tồi tệ cũng có thể mang lại điều đó, nhưng mà là cho đối phương ^^. Sau đây là một số lời khuyên của mình về cách băng trụ và cách đối phó khi bị băng trụ. hy vọng nó có thể giúp các bạn.

Thế Gọng Kìm

zed

 

Nói về băng trụ, thì tình huống lí tưởng nhất là bạn phải tạo ra thế gọng kìm. Đẩy đường để quân lính đở trụ nếu cần thiết, sau đó có người bọc lốp phía sau hay xung quanh, để các thành viên ở rìa của trụ và lần lượt thay phiên nhau đở đòn từ trụ. Bảo vệ tướng đở đòn của bạn nếu máu họ xuống quá thấp, thế gọng kìm là chìa khóa để băng trụ cũng là điều rất cần thiết nếu nó xảy ra. Nó sẽ hạn chế khả năng thả diều của đối phương, cho phép bạn hạ gục đối phương nhanh nhất rồi rút lui, bạn không muốn đở đòn từ trụ quá lâu đâu.

Giả bộ băng trụ

bang tru

Đây là một điều tôi rất thích làm, đây là mẹo giúp bạn thấy các tình huống băng trụ hữu ít như thế nào. Hãy đẩy lính vào trụ và tiến lại gần như kiểu bạn muốn băng trụ ấy, tuy nhiên nhờ không gây sát thương vào đối phương nhé không là bị trụ nã đạn vào mặt đấy ^^. Nếu đối phương không làm gì và bạn có nhiều sát thương thì băng trụ luôn lúc đó họ sẽ không kịp phản ứng, nếu đối phương lùi lại thì bạn có thể ăn trụ và đôi khi họ có thể tung ra những kỹ năng chủ chốt để dọn dẹp lính hoặc đẩy chúng ta về. Lúc này chúng ta có thể lên một kế hoạch khác để băng trụ trong khi kỹ năng đó chưa hối lại.

Phản Gank

bang tru 2

Điều cuối cùng là khi băng trụ là bạn phải biết đối phương có phản gank hay không, nhiều người chơi thường băng trụ và ở lại ăn 1-2 con lính nữa, đây thực sự là một ý rất ồi, tốt nhất là hãy lùi lại ngay khi băng trụ thành công. Ăn linh sau trụ là một chiến thuật khá mạo hiểm trừ khi bạn biết tất cả đối phương đang ở đâu. Do vậy băng trụ xong hãy đi ăn trụ hoặc chuyển mục tiêu sang rồng.

Đây là một số mẹo cơ bản có thể giúp bạn băng trụ thành công, hãy kêu sự trợ giúp từ rừng để băng trụ hiệu quả nhất có thể nhé.

Related Articles