Batman: Arkham Knight 5 điều người hâm mộ trông đợi

Category: Game Online 7,287 0

Batman: Arkham Knight sẽ đem đến cho người hâm mộ những điều bất ngờ gì khi mà họ phải chờ đợi trong một thời gian dài như vậy. Chính thức xuất hiện trong sự kiện E3 2014, Batman: Arkham Knight trở là một cơn sốt thực sự khiến tất cả game thủ phải bàn tán xôn xao về tựa game này. Mặc dù Rocksteady Studios đã trì hoãn ngày ra mắt nhưng có lẽ điều này lại càng làm cho Batman: Arkham Knight thêm phần hấp dẫn.

BatmanArkham Knight

Chính vì ngày phát hành chính thức bị hoãn khiến cho mọi thông tin liên quan đến Batman: Arkham Knight được sự quan tâm từ làng game. Và đây là 5 điều mà fan hâm mộ Kỵ Sĩ Bóng Đêm muốn thấy trong Game Batman: Arkham Knight.
Batmobile mới

Phiên bản mới của Batmobile (xe Dơi) được lấy ý tưởng từ phong cách hầm hố góc cạnh và bổ sung thêm một vài tiện ích vô cùng hấp dẫn.

“Batmobile Trailer” đã đưa đến cho người chơi những vũ khí mới và sự thay đổi về mặt thẫm mỹ. Những loại vũ khí này đều được tuân thủ theo quy tắc là không giết người.
batman arkham knight game
Batmobile phiên bản mới rất ấn tượng về tốc độ, sự cứng cáp và khả năng trở thành một bệ phóng giúp Người Dơi từ mặt đất chuyển sang bay lượn trên bầu trời một cách nhanh chóng. Vũ khí trên Batmobile được trang bị kỹ càng có thể tấn công được những mục tiêu trên không và có thể xuyên qua được xe bọc thép.

Những pha chiến đấu Fear Takedown

Theo như những gì được thấy trong Arkham Knight thì Batman có vẻ được trưởng thành theo thời gian và khôn ngoan hơn. Tính năng chiến đấu “Fear Takedown”là một cập nhật vô cùng đặc biệt. “Fear Takedown” qua bản demo gameplay chính là khả năng chiến đấu đặc biệt của Batman khi mà đoán trước một bước và thực hiện nhanh hơn ý đồ của chúng để hạ gục chúng trong chớp mắt xử lý nhanh hơn chúng một nhịp rồi hạ gục chúng trong chớp mắt.

Thêm một điều nữa là người chơi hoàn toàn nhập vai vào nhân vật Batman để chủ động tấn công chớp nhoáng đối phương bằng các chiêu thức mạnh mẽ khiến đối thủ chỉ có nước đi nối xương mà thôi.

Những nhân vật phản diện ấn tượng

Tuy rằng những nhân vật phản diện chưa được hé lộ trong series Batman , nhưng chúng ta vẫn có thể hy vọng rằng sẽ là những nhân vật quen thuộc như: Hai Mặt (Two-Face), Harley Quinn, The Penguin, The Riddler…

Hy vọng rằng Batman: Arkham Knight Online sẽ có một cốt truyện được xây dựng rõ ràng và mạch lạc. Vì thế không gì bằng những nhân vật phản diện, những con boss mang tính biểu tượng như trên sẽ là người dẫn dắt cốt truyện hay nhất. Và được chiêm ngưỡng những pha chiến đấu giữa Batman với những kẻ thù không đội trời chung luôn là niềm ao ước và mong mỏi của bất kỳ fan hâm mộ nào của Người Dơi.

Rocksteady sẽ làm gì khi The Joker vắng mặt

Nhưng mà The Joker sẽ không xuất hiện trong Arkham Knight. Một nhân vật để lại ấn tượng đặc biệt nhất lại không xuất hiện nữa thì liệu rằng sẽ tạo một bước ngoặt mới hay là đem đến cho fan hâm mộ một sự tiếc nuối không hề nhẹ.
BatmanArkham Knight mới
Rocksteady Studios vẫn đang bí mật chưa muốn hé lộ Boss cuối của Batman: Arkham Knight, khiến cho người chơi vô cùng nôn nóng và tự tiên đoán xem liệu có thể là tên quái vật dị hợm Clayface hay đó là nhân vật mới Arkham Knight?

Thật sự là phải chờ xem Batman: Arkham Knight chính thức được công bố, liệu rằng Rocksteady Studios có xây dựng được một nhân vật phản diện nào tầm cỡ như The Joker được không khi mà gã này vẫn luôn chiếm một chỗ lớn trong danh sách tìm kiếm của bất cứ nhà làm phim hay hãng game nào mỗi khi bắt đầu đề tài về Batman.

Bộ giáp mới

Batmobile mới, Fear Takedown, nhân vật phản diện mới, nhưng để chiếm được nhiều tình cảm hơn thì liệu Batman có nên sắm cho mình một bộ giáp mới không nhỉ ?.

batman arkham knight mới

Bộ giáp của Batman trong những trailer vừa qua đã tạo cảm giác cho người hâm mộ liên tưởng đến một người máy hơn, nhưng khi Batman kết hợp với mũ và cánh lúc bay lượn trên bầu trời thì lại đem đến một cảm giác bắt mắt hơn.

Người chơi hy vọng rằng bộ giáp lần này của Batman sẽ sẽ là sự kết hợp hoàn hảo của yếu tố thẫm mỹ và thuận tiện cho Người Dơi dễ dàng di chuyển, bay nhảy như một ninja. Và cho “đối thủ” Iron Man thấy, đại gia Bruce Wayne cũng không hề thua kém gì.

Related Articles