Batman: Arkham Knight chính thức công bố ngày phát hành

Category: Game Online 9,757 0

Sau một thời gian dài sau nhiều lần trì hoãn thì khoảng thời gian phát hành của Batman: Arkham Knight sẽ tương đối lâu nhưng lần này thì hy vọng rằng Rocksteady sẽ không làm fan hậm mộ ruột của series này thất vọng với phần cuối.

BatmanArkham Knight mới
Sau lần làm fan hâm mộ phải hụt hẫng vì phiên bản cuối được trì hoãn thì ngay sau đó phiên bản cuối này trong series Batman được Rocksteady phát triển: Batman: Arkham Knight đã công bố thời điểm ra mắt chính thức vào ngày 2/6 năm sau dành cho PS4, Xbox One và PC – Warner Bros vừa tiết lộ rằng. Ngoài phiên bản game thường thì thêm vào đó sẽ có hai bản đặc biệt được sản xuất kết hợp với nhiều phần quà hấp dẫn.

BatmanArkham Knight
Phiên bản Batman: Arkham Knight Limited Edition sẽ có những điểm sau: hộp đựng SteelBook bằng kim loại, sách artbook dày 80 trang, truyện tranh do DC Comic thực hiện, một bộ skin trong game và đáng chú ý nhất là bức tượng Batman cao 30cm với giá 100 USD. Vô cùng thú vị và tuyệt vời.

Và phiên bản Batmobile Edition với những điểm tương tự như Limited Edition, nhưng mà bức tượng Batman sẽ được thay bằng mô hình chiếc xe dơi có thiết kế giống với hình mẫu trong Arkham Knight và chiếc xe này còn có thể chuyển sang dạng xe tăng chiến đấu giống như những gì mà chung ta đã được chiêm ngưỡng qua trailer của trò chơi. Vì với những ưu điểm đặc sắc hơn thì tất nhiên phí của các gaem thủ bỏ ra sẽ nhiều hơn: 200 USD có nghĩa là gấp đôi Limited Edition.

Batman-Arkham-Knight-09

Batman: Arkham Knight ngay thời điểm này cũng đã hé lộ về nhân vật một chút. Tổng cộng 4 nhân vật phản diện là Penguin, Scarecrow, Two Face và Arkham Knight.Thêm vào đó là cốt truyện xảy ra ở Thành phố Gotham bị Scarecrow ác độc khủng bố bằng hóa chất gây ảo giác.

Chính những lúc như thế đã tạo thời cơ cho lũ tội phạm dẫn đầu bởi Penguin xâm chiếm thành phố. Thành phố Gotham chính thức bị rơi vào tình trạng hỗn loạn. Trong khi các nhà chức trách không thể làm gì được và đành khoanh tay đứng nhìn, một lần nữa Batman phải đơn độc chiến đấu để mang lại yên bình cho Gotham.

Related Articles