Batman: Arkham Knight Gotham suy tàn trong trailer mới

Category: Game Online 7,673 0

Những bạn fan hâm mộ của series Batman chắc chắn đã xem đoạn trailer về Batman: Arkham Knight – phần kết cho trilogy do Rocksteady phát triển đã trình diễn cho người xem những hình ảnh gameplay vô cùng ấn tượng về thành phố Gotham và Batman xuất hiện bên chiếc Batmobile và diện mạo hoàn toàn mới. Vào lúc này thì xảy ra một cuộc đụng độ với nhân vật phản diện trong phiên bản lần này, Arkham Knight.

 

batman arkham knight  thành phố
Arkham Knight là một “super villain” không xuất hiện trong truyện tranh Batman mà là nhân vật được tạo ra nhờ sự hợp tác giữa đội ngũ DC Comics lẫn Rocksteady nhằm mang lại sự mới mẻ đến cho fan hâm mộ vì sau Batman: Arkham Knight Rocksteady cũng sẽ nói lời chia tay với series Batman Arkham – thương hiệu do chính tay họ xây dựng, gặt được nhiều hái thành công rực rỡ và làm cho quan điểm game anh hùng không hề hấp dẫn được phải bị phá bỏ.
batman arkham knight game
Trong trailer giới thiệu chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của “Two Face” Harvey Dent và tương tự như các tựa Batman trước, game cũng đã hé lộ không phải một mà là nhiều nhân vật phản diện khác nhau. Theo thông tin từ Rocksteady, Scarecrow, Penguin, Harley Quinn là một trong những nhân vật thuộc danh sách những tên tội phạm đang âm mưu chiếm thành phố Gotham làm của riêng.

Nhưng mà đáng tiếc là đối thủ đáng gờm của Batman là Joker lại vắng mặt, đơn giản vì Batman: Arkham Knight bởi đây là thời gian một năm sau những sự kiện Arkham City,lúc này thì Joker đã chết.

Nhưng vào lúc này thì vào đêm Halloween, Scarecrow tiến hành âm mưu khủng bố thành phố Gotham bằng loại bom hóa chất gây ảo giác hoảng loạn cho người hít phải, gây nên cảnh hỗn độn của 6 triệu cư dân đang sơ tán. Batman và lực lượng cảnh sát cùng viên chỉ huy Gordon là những thành phần ở lại để chặn bọn tội phạm và công việc “dọn dẹp” Kị Sĩ Bóng Đêm thực hiện qua bàn tay điều khiển của người chơi.

batman arkham knight  gotham

Trong Batman: Arkham Knight thành phố Gotham sẽ có quy mô lớn khoảng gấp 5 lần phiên bản Arkham City, được chia thành 3 vùng chính là khu trung tâm, Chinatown và xưởng đóng tàu biển. có thể di chuyển tự do trên không trung hoặc trên mặt đất hoặc thông qua chiếc Batmobile mà không phải chờ đợi gì cả bởi trò chơi chỉ phát triển dành cho thế hệ console mới cùng PC.

Batman: Arkham Knight dự tính sẽ được chính thức phát hành vào ngày 14/10 năm nay trên Xbox One, PS4 và PC.

Related Articles