BFVNRed Game bắn súng thuần Việt

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 6,355 1

BFVNRed là sản phẩm của một cậu học trò đang ngồi trên ghế nhà trường vì niềm đam mê Battlefield mà đã tự mình làm ra FPS để thỏa lòng đam mê của mình. Đó là Vũ Văn Mạnh- học sinh lớp 11 THPT Lương Thế Vinh, Thành phố Cẩm Phà- Quảng Ninh.
BFVNRed
Ý tưởng được lấy từ hệ thống game bắn súng Battlefield 2 và cảm hứng cho Mạnh là game 7554 – sản phẩm game bắn súng thuần Việt. Và cũng nhờ sự đồng tình và ủng hộ của bạn bè người thân nên cậu mới có thể có động lực theo đuổi đam mê của mình.
Game BFVNRed
BFVNRed mang nhiều điểm cốt lõi gameplay từ Battlefield 2
Chơi BFVNRed
7554- sản phẩm game bắn súng thuần Việt của Emobi đã giúp tạo nên nguồn cảm hứng cho cậu game thủ trẻ
Vì đây là sản phẩm đầu tay nên các kỹ xảo và các hiệu ứng như cháy nổ, đạn …vẫn chưa có. Các mô hình còn đơn sơ. Và cũng để thăm dò thị trường và thị hiếu của các game thủ
Tuy mới chỉ là sản phẩm còn khá đơn giản nhưng cũng tạo được sự cộng đồng game chào đón.
Sản phẩm BFVNRed được Mạnh thiết kế thành công tính năng tạo Room và thi đấu qua đường mạng LAN và một phòng đấu có thể cho phép 18 người tham gia mà không cần phần mềm thứ 3 để tạo server ảo. Thêm nữa thì BFVNRed hỗ trợ thêm cho các xạ thủ thi đấu với nhau nhờ mô hình sẵn nhiều Map rộng.
Tải Game BFVNRed
Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện đồ họa
Mạnh mất một thời gian khoảng 3 tuần vừa làm vừa học hỏi trên video hướng dẫn trên mạng.
Hy vọng bạn sẽ sớm hoàn thiện sản phẩm của mình trong thời gian gần nhất. Game đang trong quá trình hoàn thiện mình và mọi người cùng chờ link tải game BFVNRed nhé.

Related Articles