Bị đâm chết vì chê người khác đánh LMHT dở

Category: Game Online 8,337 0

Một game thủ đã bị đâm chết ngay tại quán net vì … chê người khác đánh LMHT dở, hung thủ dùng dao đâm nhiều nhát vào ngực nạn nhân rồi bỏ đi!

Những vụ án mạng kiểu này xuất hiện tuy không nhiều nhưng cũng không phải hiếm thấy. Theo thời đại phát triển, các bạn nhỏ thường thích chơi game hơn là chuyện học hành, chính vì thế những hành động trong game đã khiến cho những người này thường ảo tưởng về hành vi của họ. Do đó, đã có một vài vụ án mạng có liên quan đến những game thủ nghiện chơi.

game thu bi dam chet

Cách đây không lâu thì bên Trung Quốc đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân là một game thủ đang chơi game tại một quán net. Người này đã bị đối phương dùng dao đâm nhiều nhát vào ngực khi đang chơi game đột kích. Sau đó, hung thủ bỏ đi và chỉ một khoảng thời gian ngắn sau đó nạn nhân đã gục ngay tại chỗ.

Được biết, trước đó nạn nhân có chơi chung game Liên Minh Huyền Thoại với game thủ, do hung thủ chơi quá kém nên nạn nhân đã có nhiều lời chê, rồi bỏ máy (AFK) đi sang máy khác chơi đột kích. Không ngờ hành vi đó đã mạng lại họa sát thân cho chính người này.

Video trên quay được ghi lại từ camera của quán net đó, toàn bộ hành vi gây án máu lạnh của hung thủ đã được cơ quan công an nắm được và ngay sau đó không lâu, hắn đã phải cúi đầu nhận tội trước pháp luật. Đây cũng là tiếng chuông cảnh báo cho những người chơi nào đang bị những trò chơi điện tử online làm cho mờ mắt và có những hành vi ảo tưởng.

Bạn nghĩ sao về hành vi giết người này? Hãy để lại bình luận cùng mọi người nhé!

Related Articles