Biến Thân Đi Chúa Công một game mới chuẩn bị ra mắt các game thủ Việt Nam

Category: Game Client, Game Online 9,228 0

Biến Thân Đi Chúa Công đã có phiên bản hóa xuất hiện, hôm nay chúng tôi đã có cơ hội chơi thử phiên bản gốc của game này rất thú vị và hấp dẫn.

Thông tin ra mắt.

Có một số thông tin chúng tôi đã giới thiệu trước đó cho các bạn rồi, là một NPH của nước ta đã mua thành công game Biến Thân Đi Chúa Công. Trò chơi có thể bị gấp rút khi đang trong giai đoạn việt hóa và sẽ chính thưc ra mắt cho người chơi vào quý 2 của năm nay. Theo như được biết thì game Biến Thân Đi Chúa Công được phát hành tại Trung Quốc từ nhà sản xuất Xi San Ju và do Kingsoft, và hôm nay thì chúng ta sẽ được thử nghiệm loại game này tại Việt Nam.

bien than di chua cong

Sức hút trong Biến Thân Đi Chúa Công

Mặc dù là tựa game đã được ra mắt trong năm 2014 rồi nhưng thể loại game này vẫn có một sức hút nào đó không cưỡng lại được mặc dù game đang trong thị trường đại lục rất nhiều cạnh tranh. Bối cảnh trong game khá sắc xảo được lấy từ bối cảnh Tam Quốc là một cốt truyện mà ai cũng biết đến là một lịch sử của Trung Quốc có những vị tướng rất quen thuộc như bộ ba Lưu Bị, Quan Vũ, Gia Cát Lượng, Trương Phi và Tào Tháo,….

choi game bien than di chua cong
Qua đó Biến Thân Đi Chúa Công đã có phiên bản hóa xuất hiện, hôm nay chúng tôi đã có cơ hội chơi thử phiên bản gốc của game này rất thú vị và hấp dẫn. còn mang đậm những yếu tố có trong thể loại nhập đánh theo lượt. Trò chơi này con mang nhiều nét giống với bom tấn như khi các bạn khai thác vào các yếu tố nhập vai luyện tướng. Các nhân vật trong game tuy chúng ta không thể lựa chọn lúc đầu nhưng game vẫn luôn manng tới một hệ thống tướng lĩnh rất đa dạng và vô cùng phong phú.

Điều cần biết khi chơi Biến Thân Đi Chúa Công

Khi người chơi tham gia loại game này thì cần trả số lượng tiền thưởng mà mình sở hữu nó một cách hợp lí các bạn nên cần chú ý tới điều này vì đây sẽ là nguồn nhiên liệu để bạn chiêu mộ được thêm lính mới để xếp vào đội hình. Khi số tiền của các bạn được bỏ ra càng nhiều thì số sao và phẩm chất mà các vị tướng đó sẽ càng tăng lên, ở đây mỗi vị tướng sẽ có một điểm khác nhau như chỉ số và đặc tính, các chiêu thức thì sẽ được mở khóa theo cấp độ, kinh nghiệm mà mỗi nhận vật chúng ta nhận được sau mỗi lần chiến đấu.

game bien than di chua cong

Tính chiến thuật trong Biến Thân Đi Chúa Công

Biến Thân Đi Chúa Công có tính chiến thuật được thể hiện khá rõ như việc cho phép người chơi sắp xếp đội hình chiến đấu với 6 ô như game đã quy định. Các vị trí nhân vật tất cả sẽ được người chơi quyết định, mỗi khi bước vào cuộc chiến, thì đây chính là một trong những tính năng khiến cho người chơi cảm thấy thích thú.

tro game bien than di chua cong

Hình thức tự động trong Playgame

Như chúng ta đã nói các hình thức trong game sẽ diễn ra theo hình thức tự động và các nhân vật sẽ thay nhau tấn công khi đến lượt, các nhân vật mà chúng ta sử dụng sẽ được diễn tả thông qua một đoạn hoạt cảnh ánh sáng choáng ngợp màn hình, nhân vật của chúng sẽ được bay lượn điểm này thì khá thú vị. Ngoài ra khi chúng ta tiêu diệt được boss hay tướng lĩnh nổi tiếng có liên quan đến cốt truyện chính của trò chơi thì sẽ có một đoạn phim được cắt cho chúng ta xem lại.

game online bien than di chua cong
Game online Biến Thân Đi Chúa Công tích hợp mọi hệ thống auto xuyên suốt từ đầu đến cuối nên khi chúng ta chơi thì sẽ chú ý vào nâng cấp trang bị, hệ thống tướng lĩnh và sắp xếp đội hình. Không chỉ có những tính năng đó chúng ta còn có nhiều các tính năng khác để người chơi cảm thấy không còn nhàm chán khi chơi.

Related Articles