Blade & Soul là một bom tấn đang dần đi vào lãng quên

Category: Game Client, Game Online 9,801 0

Game online Blade & Soul là một bom tấn đang dần đi vào lãng quên tại thị trường hiện nay.

Game Blade & Soul đang được cho rằng là chết dần chết mòn tại chính nơi phát triển ra nó. Game chỉ mới ra mắt trong nước chứ chưa rải rác ra thị trường quốc tế thì đã thấy những dấu hiệu không tốt rồi. Được biết thời gian ra mắt của game này là vào năm 2008 vì có thể đây chưa phải là một thể loại game “khủng” không có sức hấp dẫn so với game hiện tại.

Game Blade & Soul là một tưởng tượng Hàn Quốc võ thuật nhiều người chơi trò chơi trực tuyến nhập vai được phát triển bởi NCsoft. Ngày 13 tháng 9 năm 2012 , NCsoft công bố rằng Blade & Soul sẽ phát hành trong lãnh thổ Tây , mặc dù một ngày phát hành đã không được xác nhận. Một bộ phim hoạt hình Nhật Bản bắt đầu phát sóng vào ngày 03 Tháng Tư năm 2014 trên kênh TBS và các đài khác.

Blade and Soul

Blade & Soul có sự kết hợp của võ thuật lấy cảm hứng từ chiến đấu và nhà Thanh Luân Công trong một môi trường thế giới mở . Người chơi tạo nhân vật có khám phá xung quanh thế giới bằng cách hoàn thành nhiệm vụ bằng cách NPC khác nhau được giao. Game sử dụng một hệ thống chiến đấu thời gian thực trong chế độ xem ảnh người thứ ba và đòi hỏi người chơi phải ” combo” một loạt các cuộc tấn công, giống như là của trò chơi chiến đấu . Theo NCsoft , các trò chơi cũng có tính năng sáng tạo ” bắn rơi ” thợ máy , cho phép người chơi để phục hồi từ bờ vực của cái chết . Người chơi bắt đầu với ” người chơi so với môi trường ” ( PvE ) nhưng có thể tham gia (PvP ) chiến đấu “player -versus – player” sau này trong game.

choi Blade and Soul

Theo các nhà phát triển , Blade & Soul sẽ cung cấp một hệ thống tùy biến cao và nó đã được nói rằng NPC trong game được thực hiện với hệ thống tùy biến nhân vật, tùy chỉnh một cầu thủ đã truy cập để bao gồm các kiểu tóc , cấu trúc khuôn mặt , màu mắt , thanh trượt độ cao , và cơ thể . Nhân vật có thể là một trong bốn chủng tộc có thể chơi được dựa trên bốn con vật nhân từ : The Gon, Jin , Kun , hoặc Lyn .

choi game Blade and Soul

Điều đáng buồn ở đây nhất chính là các con số thống kê tại hơn 13.000 quán nét Hàn Quốc rất ít người chơi game Blade and Soul số lượng người chơi ngày càng giảm dần thậm chí còn không thể đứng trong dánh sách top 10 năm vừa rồi là năm 2014. Ở đất nước Hàn Quốc này có bao nhiêu là trog game online ra mắt và cập nhật tại trường thường xuyên nếu một số sản phẩm Blade and Soul này không được người chơi đòn nhận thì sớm sẽ đi vào cái chết. Nhưng đấy cũng chỉ nói về các game thủ trong nước còn ở ngoài thế giới chúng ta cũng chưa biết hết được nên mong game này sớm ra mắt các phiên bản quốc tế để người chơi biết nhiều hơn đến game.

Related Articles