BlueStreak game bắn súng có đề tài mới được hé lộ

Category: Game Online, Web Game 7,247 0

BlueStreak một loại game mới được xây dựng trên nền tảng đồ hoạ Unreal Engine 4 cho nên các hình ảnh trong game nhìn rất sắc sảo.

Theo những thông tin được cập nhật sớm nhất cho biết PAX East 2015, NSX Cliff Bleszinskil đã cho chúng ta được biết những hình ảnh đầu tiền của game bắn súng BlueStreak này. Theo như chúng tôi được biết game bắn súng này sẽ được trải nghiệm trong một thời gian ngắn nữa thôi.

BlueStreak

Cùng với những yếu tố giả tưởng trong game này thì sẽ cho người chơi có những cảm giác thật là kì lạ, lôi cuốn mình vào trong game và cũng sẽ được khám phá nhiều nền văn hoá cùng với những súng ống hiện đại nhất.

choi game BlueStreak

Cách chơi và các cơ chế điều khiển trong game thì các nhà phát triển vẫn chưa tiết lộ cho chúng ta hay với các chế độ chiến đấu cùng với các tính năng của game nữa. Trong thời gian sớm nhất chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất cho các bạn hiểu rõ hơn về game
BlueStreak.

game ban sung

Game BlueStreak đây còn là một thể loại game bắn súng trực tuyến góc nhìn đầu tiên để lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng. BlueStreak được thiết kế trên nền tảng Unreal Engine 4 với nền đồ họa rất đẹp, sắc sảo. Dựa vào những hình ảnh đầu tiên trong đoạn video, có vẻ như trò chơi sẽ là sự kết hợp giữa các “võ sĩ đạo” hiện đại và súng ống tối tân.

game online BlueStreak

Cliff Bleszinski cho biết: “Chúng tôi đã cân nhắc kĩ lưỡng nhằm chọn ra công nghệ phù hợp để phát triển Project BlueStreak. Sau khi liên lạc với những người bạn tại Epic Games, chúng tôi nhận thấy rằng Unreal Engine 4 chính là giải pháp cho một game hành động có tiết tấu nhanh như Project BlueStreak. Hi vọng rằng sự hợp tác này sẽ tạo nên một sản phẩm chất lượng.”

Cliff Bleszinski muốn người chơi như “sống” trong thế giới của Project BlueStreak khi những vũ khí đều có xuất xứ rõ ràng, người chơi cũng có lí lịch của riêng họ. Bên cạnh đó, Cliff Bleszinski cũng muốn làm các phim live-action ngắn để game thủ hiểu rõ hơn về thế giới của trò chơi.

Related Articles